1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ thừa hưởng đồng hồ màu TFT kịch độc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng sáu 2021.

  Nói về Future 125 hiện nay có rất nhiều các bản độ khác nhau, tuy nhiên phiên bản do Nguyên Trần dọn dưới đây lại mang một màu sắc khác lạ hoàn toàn, từ thiết kế phần phanh đĩa trước cho tới phần đồng hồ màu TFT mà chủ xe lựa chọn cho chiếc xe độ của mình.

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc
  Future 125 độ thừa hưởng đồng hồ màu TFT kịch độc.

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 2
  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 3
  Thôi thì ta hãy để phần đồng hồ nói cuối cùng đi nhé, trước tiên ta hãy đến với phần tay thắng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng, khúc gãy bên ngoài được làm CNC ngắn hơn và thiết kế siêu đẹp đế từ 128 Racing. Bao tay là dòng Ariete mẫu mới

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 4Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 5
  Dàn chân trước cũng khá độc đáo khi chủ xe sử dụng đĩa thắng đồ chơi style rỉ sét nhìn nó cổ điển độc lạ, đặc biệt kết hợp cùng tán xanh và lòng vàng nổi bật trên phần niềng nhôm Excel Rim đỏ, phần dây dầu Hel được bấm nhiều đầu kết nối vào heo dầu Brembo Billet 1pis bé nhỏ xinh xinh có mức giá hơn 10 triệu đồng

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 6
  Phần giảm xóc thay vì lựa chọn Ohlins hay Nitron như nhà nhà, thì Nguyên Trần lại hướng tới Showa cho chiếc xe chuẩn phong cách Thái, thiết kế phuộc khá to nên phải nói là khoét gầm xe rất nhiều. Cộng thêm đó có sẵn bộ HPA càng làm cho cây phuộc tăng thêm sự chất chơi.

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 7
  Sử dụng nguyên một cây pô Titan đến từ Salaya ngoại hình đẹp cộng âm thanh rất ấm giá cũng hơn 10 triệu.

  Future 125 do thua huong dong ho mau TFT kich doc - 8
  Cuối cùng chính là chiếc đồng hồ đây là sản phẩm được sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 2019 sử dụng có thể xem phim được thông qua cổng USB, cùng với nhiều chế độ tích hợp bên trong và để sử dụng được nó cho Wave/Future 125 ta phải làm bợ cổ và câu lại đường điện bên trong thì mới sử dụng tốt được.
  Hình ảnh của Nguyên Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2021