1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ táo bạo với phong cách Thailand được tái hiện trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 12 Tháng sáu 2019.

  Wave 125 là tên gọi ở nước bạn, còn ở Việt Nam mẫu xe này lại có cái tên đặc biệt hơn là Future 125. Nếu như chúng ta thường thấy 2banh.vn giới thiệu đến các bản độ Wave 125 đến từ Thailand thì hôm nay tên gọi Wave 125 lại xuất hiện trên đất Việt được tái hiện lại qua 1 bản độ cực chất của bạn Vũ Linh Lê.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet
  Future 125 độ táo bạo với phong cách Thailand được tái hiện trên đất Việt.


  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 2

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này sở hữu gam màu xanh lá nổi bật trên dàn áo, nó được phối 1 cách hài hòa cùng bộ tem Wave 125, đây là tên gọi ở Thailand. Đi kèm đó là những món đồ chơi quen thuộc được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ giúp mẫu xe phổ thông này trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu tay hỗ trợ người lái việc kiểm soát phanh tốt hơn khi xử lí các tình huống, tay cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo được tích hợp chức năng chống gãy & núm tăng chỉnh khoảng cách.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 5
  Hệ thống tắt mở động cơ trước đó dùng chìa, nay được nâng cấp lên bộ khóa Smart key giúp các tháo tác thực hiện nhanh & xe được bảo vệ an toàn hơn.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy hấp dẫn với niềng nhôm Excel Asia mỏng manh đầy cứng cáp, việc chơi bánh căm niềng nhôm là 1 trong những phương pháp giúp xe gia tốc nhanh nhờ trọng lượng bánh xe được giảm xuống. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa kiểu Brembo kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 7
  Góc nhìn với cổ pô Titan cực đẹp trong từng khúc nối nghệ thuật.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 8
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, để gắn hoàn chỉnh phải khoét nhẹ phần nhựa để không vướng vào bình dầu. Ty phuộc kích thước lớn hơn zin & lò xo sơn đỏ nổi bật mang lại sự cứng cáp. Gía tiền tầm trung nhưng nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, được các biker chơi xe ưa chuộng.

  Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 9Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 10Future 125 do tao bao voi phong cach Thailand duoc tai hien tren dat Viet - 11
  Xe: Vũ Linh Lê
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

Đăng ký kênh
Đăng ký