1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng sáu 2021.

  Sau đây là bộ ảnh nói về Future 125 được vị chủ nhân chịu chơi quyết định độ lại cả chiếc xe bằng những thương hiệu nổi tiếng: YSS, Brembo, Excel tất cả là những món xịn sò mang giá trị hơn chục triệu đồng.

  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon
  Future 125 độ nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn


  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 2
  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 3Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 4
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo CorsaCorta để kiểm soát lực phanh tốt hơn cho chiếc xe độ của mình đi kèm với tay thắng chiếc bình dầu nữa mới đúng combo của nó những chủ xe theo phong cách gọn gàng nên chỉ dùng đoạn ống dầu rồi giấu vào bên trong dàn áo.

  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 5
  Dàn chân trước là nơi hội tụ của những món đồ chơi giá trị đầu tiên là đĩa thắng Swit lòng vàng, dây dầu Hel bấm đầu là ấn tượng khó phai nhất là chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có giá hơn 2 triệu đồng một combo đơn giản nhưng đủ yếu tố từ hiệu năng cho tới thẩm mỹ

  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 6Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 7
  Phần cổ pô Titan khá đẹp được tạo hình theo kiểu thái phần đầu sẽ xệ xuống dưới một tí xíu lồi hết phần cổ pô ra ngoài, phong cách này khá đẹp nhưng rất dễ cạ cổ pô khi chúng ta lên dốc.

  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 8
  Quả giảm xóc sau là cặp phuộc YSS G series với thiết kế ngoại hình đơn giản còn về chiều cao phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau chỉ cần khoét nhẹ phần dàn áo để lộ bình dầu ra ngoài

  Future 125 do nhe nhang nhung day loi cuon - 9

  Hình ảnh của Bảo Bảo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng sáu 2021