1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ mang nét đẹp lịm tim bởi bộ ảnh đầy ma mị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2019.

  Kể từ thế hệ Future II, Future đã được nâng dung tích máy lên 125 cc. Tính tới nay, Honda Future 125 đã trải qua 3 thế hệ ở Việt Nam với phiên bản mới nhất thường được dân chơi xe gọi là 'Fu béo' do có kiểu dáng 'phổng phao' hơn . Trong khi đó, dòng xe này luôn được gọi với tên Wave 125 ở Thái Lan từ trước tới nay. Chưa dừng lại ở vẻ đẹp nguyên thủy, chiếc Future 125 độ kiểng bên dưới đây của biker Đoàn Đức Tú là 1 dẫn chứng cụ thể.

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi
  Future 125 độ mang nét đẹp lịm tim bởi bộ ảnh đầy ma mị.


  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 2

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đen được phối hài hòa với nhau, toát lên sự trẻ trung & cá tính, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây.

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 4

  Ở góc ảnh này ta sẽ thấy tay CRG cấu tạo từ nhôm CNC óng ánh gam màu bạc, từng chi tiết nhỏ đủ hiểu rằng nó được gia công từ máy với độ sắc sảo cực cao. Phần tay được tích hợp 6 nấc tăng chỉnh khoảng cách theo kích thước tay của mỗi người, không chỉ làm kiểng nó còn cho lực bóp êm ái & dịu nhẹ.

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn với niềng nhôm DID siêu cứng, mẫu niềng này có trọng lượng nhẹ, giúp xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao. Tất cả các chi tiết được cố định bằng ốc Titan GR5.

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 6
  Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc có ty phuộc & lò xo mang kích thước lớn hơn zin đem lại sự cứng cáp, lò xo vàng đặc trưng của Ohlins. Nó đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, phía chân phuộc có núm chỉnh vặn ngược lại là nhanh hơn => mềm hơn. Lúc đi tour chạy nhanh hơn thì vặn vô thêm vài nấc. Tour về xả ra như cũ đi phố cho êm. Bình dầu rời cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.

  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 7
  Future 125 do mang net dep lim tim boi bo anh day ma mi - 8
  Em nó đọ dáng bên cạnh những người anh tay ga SH.
  Ảnh: Đoàn Đức Tú
  PhotoBy: Tú Mập
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng một 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực