1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ lung linh trong dàn chân hoàng kim

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười hai 2020.

  Không chỉ riêng Thái Lan mới có một tình yêu lớn đối với chiếc Honda Wave 125, mà ở thị trường Việt Nam dòng xe này cũng được ưa chuộng với tên là Future 125. Ngoài nhu cầu đi lại hằng ngày nhiều người còn sử dụng dòng xe này để độ chế dọn kiểng cho chiếc xe thêm phần thẩm mỹ và giá trị.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim
  Future 125 độ lung linh trong dàn chân hoàng kim

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 2
  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 3

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 4
  Sở hữu tay thắng Brembo phiên bản Corsa Corta đem lại lực phanh tốt hơn và tăng độ thẩm mỹ cho vị trí đầu xe. Khoét nhẹ phần dàn áo để bộ tay không bị cạ cấn, phía trên tích hợp bình dầu Brembo kèm nắp Daytona làm điểm nhấn màu sắc.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn những loại cùm nguyên bản và kết hợp cùng bao tay đến từ Ý và cặp gù trung nhẹ nhàng tạo sự khắc lạ cho bộ ghi đông.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 6Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 7
  Vị trí động cơ cực cháy với dòng chữ Honda được sơn đỏ, thiết kế phần nắp nhớt và ốc qua lăng mâm lửa đến từ thương hiệu Takegawa siêu đẹp siêu ngầu.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 8
  Với một thanh trợ lực YSS kẹp sườn sẽ làm ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe ở tốc độ cao, trước kia anh em toàn hướng tới các thương hiệu như Ohlins, Matris khi YSS tung ra trợ lực về Việt Nam người dùng hướng về dòng này nhiều hơn bởi giá thành và mẫu mã.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 9Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 10
  Dàn chân trước được trang bị dây dầu Hel bấm đầu cnc, kết nối vào heo dầu Brembo Classic 2pis một bên, cùng với đó là đĩa thắng Brembo oro được bắt vào đùm trước thông qua một thớt lòng cố định bằng dàn ốc Gr5 và Salaya.

  Future 125 do lung linh trong dan chan hoang kim - 11
  Nói đến phần giảm xóc sau, đây là điểm nhấn rất ấn tượng cho chiếc xe khi sở hữu cặp phuộc Ohlins một thương hiệu vô cùng nổi tiếng đến từ Thụy Điển, sở hữu tổng chiều cao 330mm dùng được cho các mẫu xe số phổ thông như Wave, Dream, Future và cả Axelo cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên vì phiên bản tích hợp bình dầu liền nên phần ốp dàn áo phía sau phải được khoét rộng hơn để không bị cạ cấn.
  Hình ảnh của Thuan Pham
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2020