1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ king of đoạt giải xe đẹp của dân chơi Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2018.

  Chúng ta hãy cùng nhau đi đến Thái Lan để xem một bản độ của dòng Wave 125i (còn biết đến với tên gọi là Future 125 tại Việt Nam), chiếc xe độ này được dọn lại rất nhiều chi tiết với những món đồ chơi cực chất và đã đoạt giải tại một cuộc thi xe đẹp bên nước của bạn, sau đây ta cùng xem qua bản độ này có những gì nhé.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai
  Future 125 độ king of đoạt giải xe đẹp của dân chơi Thái

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 2

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng bình dầu Ant Lion có phần nắp được làm bằng chất liệu CNC vàng vừa đẹp lại có thể chứa dầu phụ thêm cho xe. Cùm tay này có kích thước khá lớn nên chủ xe phải cắt khoét phần đầu xe rất nhiều, nhưng những chi tiết được cắt chế rất chỉnh chu và rất đẹp, dường như vừa đủ để lộ bộ cùm ra và không có chi tiết thừa.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 4
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp cổ với hành trình 68mm cùng với đó là 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để ổn định tay lái chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao - Phần cổ xe đã khoét rộng hơn để trợ lực hoạt động êm ái không bị cạ cấn. Phần nhựa nhám đã được phủ bằng chất liệu Carbon Fiber.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 5Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 6
  Nhìn thẳng xuống dàn chân trước ta sẽ có thấy bộ dây dầu được chơi được bấm các ngắt dầu CNC kết nối vào heo dầu Brembo 4 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa kiểu Nissin cũng khá thông dụng tại thị trường Việt Nam - Việc sử dụng size đĩa 220mm nên phần căm phải rút vào trong để không cạ mặt sau của heo dầu khi vận hành.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 7Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 8
  Những chi tiết nhỏ như chân chống cổ pô và ốp pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan để có ngoại hình đẹp thẩm mỹ hơn bên cạnh đó việc lên màu chủ xe cũng sẽ được chủ động hơn lên màu thoải mái và tùy vị trí mà chủ nhân thích.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 9Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 10
  Hệ thống treo sau sử dụng Showa tích hợp bình dầu rời đây là một thương hiệu phuộc tuy không quá nổi tiếng ở Việt Nam nhưng đang được trang bị trên rất nhiều dòng xe PKL của Nhật Bản, ngoài ra dòng Vario/ Sonic cũng đang được trang bị phuộc trước đến từ thương hiệu Showa.

  Future 125 do king of doat giai xe dep cua dan choi Thai - 11
  Chụp hình bên giải thưởng danh giá mà chủ xe đã đạt được trang cuộc thi xe đẹp vừa qua tại Thái
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng mười hai 2018