1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ kiểu gì mà toàn đồ chơi LẠ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 15 Tháng chín 2020.

  Được trang bị nhiều món đồ kiểng làm nát mắt người xem, chiếc Honda Wave 125 còn được chủ nhân phối gam màu xanh - xám cực kì nổi bật kèm theo đó là các món đồ chơi cũng được tinh chỉnh thiết kế gọn gàng giúp chiếc xe vẫn giữ được kiểu dáng vốn có của mình.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA
  Future 125 độ kiểu gì mà toàn đồ chơi LẠ

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 2
  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 3Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 4
  Chia sẻ đầu tiên mà minh muốn gửi đến các bạn là bộ cùm tay thắng Brembo phiên bản dành cho xe PKL có giá hơn 3 triệu đồng, theo như chủ xe chia sẻ thì piston của cùm quá lớn nên sử dụng heo zin phanh hơi khó chính vì thế khi độ tay chủ xe cũng nâng cấp lại heo dầu bên dưới.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 5
  Với phiên bản Brembo 4pis đối xứng tích hợp tinh chỉnh làm pat phù hợp với phuộc của Fu led, cả size đĩa đồ chơi mà bản độ đang sở hữu. Bên cạnh heo là dâu Hel bấm bấm đầu và đĩa thắng là sản phẩm của Braketech.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 6
  Mẫu rổ này rất độc lạ do H2C sản xuất với phần nắp đậy phía bên trên độc đáo khác biệt hoàn toàn so với rổ zin ta hay thấy. Mẫu rổ này mình nhận thấy được che chắn rất nhiều nên để nhiều vật dụng hạn chế được việc bị ướt.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 7
  Nhỏ gọn đầy sự mini đây chính là trợ lực cổ đấy bạn có tin được không, lợi thế gọn hàng dễ tháo ráp tuy nhiên thế bắt vô cùng nguy hiểm có thể bị mất trộm khi gửi xe đâu đó lý do là vị 2 lỗ ốc được bắt toàn phía bên ngoài.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 8
  Xung quanh lốc máy là ốc Inox và cổ pô bằng chất liệu Inox.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 9
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào ngoài nhựa nhám. Dàn chân sử dụng mâm BRT đang rất hot hiện nay trên thị trường với giá bán hơn 2 triệu đồng một cặp.

  Future 125 do kieu gi ma toan do choi LA - 10
  Một góc ảnh tổng thể

  Hình ảnh của trong Chu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng chín 2020
 2. concac2020

  concac2020 Biker mới

  con xe này cái tủ đựng đồ phía trước bao nhiêu vậy bạn