1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ khoe dáng rực rỡ trước ống kính người thợ nhiếp ảnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2018.

  Future 125 là một mẫu xe số được chính hãng Honda Việt Nam được khá nhiều anh me chơi xe ưa chuộng, dòng xe này còn có tên gọi là Wave 125 ở thị trường Thái Lan và được nước này phục chế lại với vạn phong cách khác nhau.

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh
  Future 125 độ khoe dáng rực rỡ trước ống kính người thợ nhiếp ảnh

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 2

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 3
  Khoác cho mình bộ áo đỏ mang phong cách tem Wave 125i của Thái Lan được làm bằng chất liệu Chrome phản quang vô cùng nổi bật - Chủ xe là một fan chân chính của xe Thái nên đã bắt thêm rổ trước vừa tiện lợi để đồ vừa cho giống phong cách nước bạn. Nhìn thì khá đơn giản nhưng để bắt được rổ chủ xe phải làm thêm pat sắt bên trong và khoét 3 lổ trên mặt nạ và phải canh chỉnh sao rổ cao lên rất phức tạp

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước hình ảnh quen thuộc của sợi dây dầu Earl's đầu CNC 90 độ được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng - Ngoài ra còn có đĩa trước kiểu Galfer với kích thước 265mm. Cả hai món đồ chơi điều không thuộc thế giới xe PKN nên để tháo ráp thuận tiện chủ xe phải đặt làm thêm pat heo và thớt lòng riêng thêm xe Future.

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 5
  Phần Baga 10 ly trước được sơn tỉnh điện đen rất cứng cáp, lốc máy được tạo điểm nhấn bằng logo tên thương hiệu Honda được sơn đỏ và trang trí xung quanh bằng loạt ốc vàng. Còn một chi tiết nữa mà ta không nên bỏ qua là phần cổ pô Titan mod lại thay thế cho chất liệu sắt để chống tình trạng hoen rỉ trong đẹp giải nhiệt nhanh hơn và bù lại giá thành cũng không hề thấp một tí tẹo nào.

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 6
  Sau khi đã lướt sơ hết các chi tiết trước thì bây giờ ta sẽ nói nhiều hơn về dàn chân sau ở đây ta có được tình ảnh quen thuộc của cặp phuộc YSS bình dầu rời thương hiệu đồ chơi đến từ Thái Lan được khá nhiều anh em chơi xe trong Đông Nam Á ưa chuộng - Dù không được phân phối chính thức ở Việt Nam tuy các tay chơi có thể mua được thông qua các cửa hàng bán đồ chơi chuyên nhập khẩu. Kích thước phuộc có phần lớn hơn nguyên bản nên khi ráp vào xe chủ nhân của nó phải chấp nhận khoét dàn áo rộng ra một tí để dễ dàng tháo ráp.

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 7

  Dàn chân đang sử dụng bộ niềng nhôm Did vàng chữ đỏ rất nổi bật - mẫu niềng này rất được ưa chuộng khoảng vào những năm từ 2010 đến 2013 khi ấy những loại như Racingboy và Excel vẫn chưa được nhập khẩu và thông dụng cho lắm.

  Future 125 do khoe dang ruc ro truoc ong kinh nguoi tho nhiep anh - 8
  Góc suy tư của chủ xe
  hinh ảnh của Dương Trọng Nghĩa

  2banh
  2banh.vn