1. Biker tích cực

  Future 125 độ hút hồn với nhiều trang bị carbon và đồ hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi YaZracing, 31 Tháng ba 2020.

  Future 125 là một dòng xe từ lâu đã được nhận định là chiếc xe chỉ giành cho người lớn tuổi, nhưng những năm gần đây phong trào độ kiểng Future 125 bỗng chốc trở nên rầm rộ và thịnh hành trong giới chơi xe. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một chiếc Future 125 của một biker rất tâm huyết với dòng xe này. Còn chờ gì nữa mà các bạn không cùng mình khám phá nó nào !

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu
  Future 125 được bao quanh bởi rất nhiều carbon và đồ hiệu.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 2
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 3
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 4
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 5
  Thứ đầu tiên mình muốn giới thiệu đến các bạn là cùm thắng Brembo RCS 14, dòng cùm thắng này rất thích hợp với những con heo 2pis và 1pis, chưa hết ở trên chiếc xe này phần tay thắng còn thay tay carbon để tăng thêm giá trị của cùm thắng.

  Chủ nhân không thích sử dụng bình dầu trước nên đã thế chỗ nó bằng một ống xăng dùng để chứa dầu nhỏ gọn. Để cho đồng bộ với tay thắng thì chủ xe cũng đã trang bị một cặp gù carbon nguyên khối cho chiếc xe của mình.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 6Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 7
  Để giảm thiểu nguy cơ mất cắp chiếc xe yêu quý thì anh ấy đã trang bị một bộ chìa khóa thông minh để ngăn chặn bọn đạo chích bẻ khóa. Phần khoét nhựa cũng rất tinh tế và không để thừa bất cứ chi tiết nào, phần bợ ổ khóa và bên song song cũng được ốp carbon.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 8
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 9

  Phần lường giữa của chiếc xe chủ nhân cũng không bỏ sót nó và cũng ốp luôn carbon cho bộ phận này. Điều mình muốn nói ở đây là chủ xe đã nhận thấy sự trống trải khi để nó trần như vậy, cho nên anh ấy đã thêm phần baga để làm nền cho phần carbon này. Như hình trên phần yếm cũng được ốp carbon luôn.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 10

  Mão của xe cũng được ốp luôn carbon làm phần chóa đèn cứ như một con đại bàng đang đội vương miệng cực kì hung hãn. Trên mão còn dán tem logo của thương hiệu Akana, một thương hiệu sản xuất những sản phẩm carbon cho xe phân khối lớn lẫn phân khối nhỏ cực kì nổi tiếng ở Thái Lan.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 11
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 12

  Dè trước cũng đã được ốp luôn carbon, cả một chi tiết nhỏ như cục canh bánh trước chủ xe cũng không buông tha nó mà cũng được ốp carbon luôn

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 13
  Truyền dầu từ ống dầu đến con heo là một cọng dây dầu có những đầu ngắt dầu màu tím xanh hòa hợp với những con ốc titan và logo Brembo trên đĩa tạo ra một tổng thể có điểm nhấn nhưng cực kì liền lạc. Nhân vật chính của dàn chân trước là con heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ, bắt vào phuộc thông qua một pát nhôm cnc có khắc luôn logo của hãng đồ chơi nổi tiếng.

  Đĩa thắng sử dụng đĩa Brembo Oversize đang rất thịnh hành trong cộng đồng anh em chơi nhưng chiếc xe này trở nên đặc biệt hơn là nhờ lòng đĩa màu đen, rất ít anh em gắn đĩa Oversize mà màu này khiến cho chiếc xe độc đáo.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 14Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 15
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 16

  Ban nãy mình xém chút đã quên giới thiệu tới cho các bạn giò đạp Takegawa, một sản phẩm giò đạp được gia công bởi hãng đồ chơi nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Đi cùng với đó là một bộ cổ pô titan được gia công uốn lượn vô cùng bắt mắt, trên đó còn có một logo Akrapovic nhỏ làm điểm nhấn.

  Hai bên che pen đạp cũng được chủ xe ốp luôn carbon, không những vậy gác chân sau còn được phay lỗ rất là hút mắt, giống với phong cách những người bạn hàng xóm là Thái Lan !

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 17
  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 18
  Để thắng sau có lực kiềm hãm xe mạnh hơn xe nguuyên bản thì chủ xe đã lên luôn thắng đĩa sau cho con xe này. Pen đạp sử dụng pen đạp Brembo, heo thắng vẫn sử dụng heo Brembo 2pis đối xứng logo đỏ tạo ra sự đồng nhất giữa dàn chân trước và sau.

  Thế bắt heo là thế bắt ngược, thế bắt này sẽ khiến bụi bẩn và cát đất rơi ra khỏi heo giúp việc vệ sinh heo trở nên dễ dàng hơn. Khắp xe đều được trang bao phủ bởi các con ốc titan màu xanh tím, có lẽ anh chủ của xe rất thích tông màu này.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 19
  Phuộc nguyên bản đã được thế chỗ bởi một cặp phuộc Ohlins bình dầu rời. Cặp phuộc này sẽ cho ra hiệu năng nhún nhảy cực kì êm ái, hơn nữa nó còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với người sử dụng. Nhưng khi trang bị cặp phuộc này lên xe chủ xe sẽ phải hi sinh một ít dàn nhựa để khi phuộc nảy lên nhún xuống không bị cạ cứng.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 20
  Ở trên dàn áo đỏ rực của xe, tem Futute titan trở nên rất nổi bật.

  Future 125 do hut hon voi nhieu trang bi carbon va do hieu - 21
  Tất cả những chi tiết ốp carbon, titan và những món đồ chơi đều phối hợp với nhau cho ra một tổng thể cực kì cân đối và hài hòa.

  Nguồn ảnh : Huynhtien Lee
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký