1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ hết bài khiến người xem phải trầm trồ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2022.

  Để đánh giá chiếc Future 125 dưới đây mình chỉ khẳng định là rất đẹp, độc nhưng lại rất đơn giản, tuy là sở hữu nhiều đồ chơi đến từ nhiều thương hiệu nhưng với sự phối màu hợp lý chủ xe đã làm chúng hài hòa với nhau trông rất ấn tượng.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro
  Future 125 độ hết bài khiến người xem phải trầm trồ

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 2
  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 3
  Toàn cảnh về phần dàn áo người chơi đi riêng cho mình tông màu trắng, phối cùng một số họa tiết đen bóng thể hiện sự cứng cáp cho bản độ. Phía trước bắt thêm rổ và phối thêm tem vàng đồng cho dàn áo có thêm xíu điểm nhấn.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 4
  Tay thắng Nissin đã không còn hiện diện nơi nguyên bản nữa mà lấp đầy vị trí đó là Brembo RCS được thay lại đầy đủ các chi tiết ốc Gr5 xanh tím nổi bật. Dạng tay này sẽ tích hợp nhiều hiệu năng thông dụng cốt là để đem lại khả năng canh dầu nhanh hơn cho xe.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 5Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 6
  Dàn chân trước ta còn thấy thêm có một sợi dây dầu Hel bấm đầu Inox và ngắt dầu đỏ kết nối trực tiếp vào heo dầu Brembo 2pis đối xứng bản Race Billet giá trị cao, vì có ngoại hình khá dị nên việc làm pat heo cũng sẽ công phu hơn các dòng khác. Bên cạnh là đĩa thắng Brembo Oversize tinh chỉnh làm lòng đĩa cũng rất đầu tư tính thẩm mỹ.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 7Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 8
  Xung quanh dàn chân được chăm sóc đến từng góc cạnh nhỏ nhất, khi mà các vị trí ốc được kế thừa Salaya thay đồ zin toàn bộ, combo 3 món Inox thần thánh chân chống gác máy cũng có đủ.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 9
  Sử dụng cần đạp máy nhôm được làm rất tinh tế nâng cao giá trị dàn chân xe bạn lên gấp nhiều lần. Lốc máy được sơn đen cacte và gắp sau sơn bạn theo đúng kiểu Wave 125i.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 10Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 11
  Cổ pô à không cả cây pô được gia công bằng chất liệu Titan xịn đem lại trọng lượng nhẹ kiểu dáng khá lạ hơn cho chiếc xe. Sản phẩm này có những thời điểm đội giá cả chục triệu đồng như hiện nay đã giảm nhẹ còn khoảng từ 5 đến 7 triệu.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 12
  Chỉn chu luôn cả càng thắng sau kèm núm tăng thắng của Takegawa, trợ lực má đùm nhôm và pat tăng sên âm kèm kẹp CNC chống trầy gắp.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 13
  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 14
  Nhấn nhá nhẹ phía sau các chú ốc là những con tán đỏ, kèm theo đó là combo Excel và dunlop tt900 chưa bao giờ làm fan bánh căm thất vọng.

  Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 15Future 125 do het bai khien nguoi xem phai tram tro - 16
  Giảm xóc sử dụng bản của Monkey tháp qua, với phần chén lò xo phải thay lại bằng loại CNC do Việt Nam gia công để nâng cao vị trí lò xo trách cạ vào cacte trong quá trình tháo ráp và vận hành. Dòng Ohlins này sẽ được tích hợp bình dầu trên và 2 chế độ tăng chỉnh dầu, kèm một tăng chỉnh lò xo.
  Hình ảnh của Thành Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2022
 2. stevenjohn212

  stevenjohn212 Biker mới

  quá đẹp đều đồ quá chát ahihi