1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ heo PKL sẽ trông như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2021.

  Xem qua tổng thể ta thấy chiếc Future 125 thế hệ mới trở nên thu hút hơn với dàn áo toát lên sự thể thao khi được pha trộn giữa hai tông màu đỏ - trắng. Những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách hài hòa, đem lại hiệu năng cũng như đẳng cấp cho chiếc xe độ này.

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao
  Future 125 độ heo PKL sẽ trông như thế nào?

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 2
  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 3
  Nổi bật trên dàn ghi đông là tay thắng Brembo RCS với giá hơn 5 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, tuy nhiên do kích thước quá to lớn nên buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần dàn áo nhiều hơn để không bị cạ cấn.

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 4
  Chi tiết phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt cao màu sắc đẹp, cánh uốn tạo hình như cổ zin của Wave 125i được tích hợp thêm bầu hơi.

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 piston đối xứng hơn 8 triệu đồng được hỗ trợ của pat nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao để thuận lợi hơn khi tháo ráp lên phuộc, đi kèm đó là dây dầu Earl's với đầu nối xoay 90 độ và đĩa thắng Brembo Oversize có phần lòng đĩa vàng

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 6

  Cần sang số nhôm, niềng Excel đen kết hợp cùng vỏ michelin city grip pro. Xe được dọn lại theo style Wave 125i nên phải có thêm rổ trước baga nhựa yên và vài chi tiết nhựa đỏ

  Future 125 do heo PKL se trong nhu the nao - 7
  Hệ thống giảm xóc sau với phuộc Ohlins kết hợp với ty phuộc lớn đem lại khả năng giảm xóc tốt hơn cho xe. Chiếc cao của phuộc là 330mm sử dụng chung được cho các dòng xe Wave, Dream, Future.
  Hình ảnh của văn ngà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2021