1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ đẳng cấp và đầy quý phái với dàn chân Ohlins hơn 10 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2019.

  Được anh em chơi xe đánh giá là phiên bản có ngoại hình "béo ú" nhất của dòng xe Future 125, nhưng không vì thế mà dòng xe này lại thiếu đi các bản độ cực chất và chiếc Future 125 độ dưới đây là một ví dụ điển hình khi sở hữu dàn đồ chơi vô cùng chất lượng.

  Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu
  Future 125 độ đẳng cấp và đầy quý phái với dàn chân Ohlins hơn 10 triệu

  Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu - 2

  Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu - 3
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản đang rất đuợc quan tâm và trở nên thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL, cho tới các bản dọn kiểng phổ thông. Việc trang bị bộ cùm phanh này lên chiếc Future 125 độ cũng tuơng đối khó khăn, bởi bộ cùm quá lớn đòi hỏi người dùng phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không bị cạ cấn.

  Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu đồ chơi, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Galfer, mẫu heo dầu này cần phải được thiết kế thêm pat rời bên ngoài mới có thể bắt vào phuộc, còn phần thớt đĩa được thiết kế 4 lỗ thích hợp cho xe nhỏ nên có thể ráp trực tiếp vào đùm mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu - 5Future 125 do dang cap va day quy phai voi dan chan Ohlins hon 10 trieu - 6
  Nói về phần dàn chân sau thì đây là cả một gia tài cho của người chủ xe khi anh đã chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng để sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe và chịu chi thật sự, con số không quá lớn về giá thành đã làm cho biết bao tay chơi phải lười bước.
  Hình ảnh của Thanh Tùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp