1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ cực chất và lung linh với dàn chân CNC cam chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng bảy 2019.

  Khoác cho mình bộ cánh Wave 125i mang phong cách từ Thái Lan với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng, chiếc Future 125 độ dưới đây còn trở nên chất chơi và sang chảnh hơn khi sử dụng cặp mâm CNC màu cam, kết hợp cùng đĩa phanh Galfer và heo dầu Brembo Billet tạo nên một combo vô cùng hoàn hảo.

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu
  Phiên bản Future 125 lung linh với dàn chân CNC cam chất lừ

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 2
  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 3
  Bộ cùm Nissin nguyên bản theo xe được chủ nhân của nó giữ nguyên, chủ xe đã thay lại phần tay thắng bên ngoài bằng thương hiệu CRG Titan đi kèm cùng chế độ tăng đưa thông qua 6 cấp số. Cấu tạo mẫu tay thắng này có phần bản bề rời được làm bằng chất liệu CNC, có thể đặt làm riêng để ráp vừa cho từng mẫu cùm khác nhau.

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước là cả một vùng trời quen thuộc và giá trị, được ùa về với các món đồ chơi chất lượng như heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, được đi kèm cùng đĩa Galfer có kích thước 265mm, xung quanh được bao phủ bởi dàn ốc Gr5 làm điểm nhấn.

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 5Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 6
  Phía sau phần gác chân KFC là sự ẩn hiện của bộ phận pen đạp được chủ xe chế thêm để sử dụng cho heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phía sau, xoay ngược 90 độ xuống dưới thông qua phần pat được làm bằng nhôm nguyên khối với công nghệ 2D độc đáo.

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 7Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 8
  Chiếc xe độ còn là chủ nhân của cặp phuộc Ohlins, đây là mẫu phuộc đồ chơi có ty phuộc và lò xo lớn hơn zin với sắc đen hoặc vàng đặc trưng đầy nổi bật. Nó đáp ứng tốt độ nhún rất hợp lí trong mọi địa hình, đi kèm núm chỉnh Rebound kiểm soát độ hồi trả của phuộc vô cùng tiện lợi.

  Future 125 do cuc chat va lung linh voi dan chan CNC cam chat lu - 9
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC nguyên khối với điểm nhấn là tông màu cam nổi bật, được gia công với độ cứng cáp cao đem lại khả năng vận hành êm ái, đầm hơn và sang trọng cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Hồ Vũ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng bảy 2019