1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ: chú bạch mã trắng sở hữu dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng bảy 2019.

  Dù đã bị khai tử từ rất lâu thế nhưng mẫu Future Neo này chưa bao giờ bị phai mờ và vẫn được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng và săn tìm. Bên cạnh nhu cầu sử dụng hằng ngày, dòng xe còn nơi để các tay chơi gửi gấm đam mê độ chế theo phong cách của riêng mình.

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu
  Future 125 độ: chú bạch mã trắng sở hữu dàn đồ chơi hàng hiệu

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 2

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 3
  Bên tay ga của chiếc xe số nhỏ này được trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta, bình dầu cùng thương hiệu có phần nắm CNC siêu gọn, cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn và cặp bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung CNC khắc họa logo Brembo rất đẹp.

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 4
  Phía sau tay lái là một câu chuyện dài về sự thẩm mỹ của công nghệ khoét mũ, trang bị thêm trợ lực tay lái đến từ thương hiệu Matris kẹp cổ với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ và đồng hồ Koso mini3, hai món đồ chơi này bắt buộc phải khoét mủ mới có thể lắp vào xe và công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề, độ chính xác rất cao để không bị mất thẩm mỹ.

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 5
  Hệ thống phanh của Vario độ này được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Brembo Oro, đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 piston đối xứng, để gắn hoàn chỉnh chủ xe đã phải gia công pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao trong từng chi tiết qua bản vẽ từ máy tính đã được tính toán kĩ lưỡng. Dây dầu Hel đỏ được bấm các đầu dây CNC đồ chơi khá nổi bật.

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 6
  Cổ pô được thiết kế lại mang chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn chống tình trạng hoen rỉ khi sử dụng lâu dài, chất liệu đặc biệt nên khi nóng lên phần thân sẽ được chuyển màu theo từng vị trí nóng khác nhau rất thẩm mỹ.

  Future 125 do chu bach ma trang so huu dan do choi hang hieu - 7
  Vị trí phuộc sau nếu mình nhìn không nhằm là sản phẩm đến từ thương hiệu Ohlins phiên bản không bình dầu có chiều cao 330mm, đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh độ đàn hồi của xe rất tiện lợi, sử dụng được cho Dream, Wave và Future mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Hình ảnh của Minh Quang
  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký