1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ chất đến tận răng với nhiều chi tiết đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 5 Tháng tám 2019.

  Honda Future 125 thế hệ mới đang được đánh giá là một trong những dòng Future đẹp nhất từ trước đến nay, với thiết kế sang trọng, thể thao và không kém phần hiện đại với hệ thống đèn pha LED. Sau khi qua bàn tay của một biker trong nước, chiếc Future 125 độ dưới đây càng trở nên 'lung linh' hơn với hàng loạt trang bị cực chất.

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh
  Future 125 nhẹ nhàng với phong cách bạch mã đẹp lộng lẫy

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 2
  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 3
  Sở hữu cho mình cùm tay thắng Brembo Corsa Corta có kích thước piston là 19mm phù hợp cho tất cả dòng xe sử dụng heo dầu 1pis cho tới 4 pis đối xứng, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino kết hợp cùng ống ga Titan làm đẹp và rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy dây dầu Earl's đi kèm cùng ngắt dầu CNC 45 độ được kết nối với nhau rất tinh tế, bên cạnh là heo dầu Brembo Billet 2piston có giá bán ở Việt Nam hơn 10 triệu đồng, phối hợp với pát CNC để bắt vào phuộc trước dễ dàng và thẩm mỹ nhất. Sử dụng đĩa thắng Brembo oro có kích thước 255mm được chế cháo khá nhiều để bắt vào đùm trước, xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên các màu xanh tím khá đẹp.

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 5Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 6
  Dường như toàn bộ dàn ốc của chiếc Future 125 độ này đều đã được thay thế bằng ốc Gr5 điện phân màu xanh tím vô cùng đẹp mắt. Cần số được thay bằng chất liệu nhôm đến từ thương hiệu K-tech phù hợp cho các dòng xe phố thổng hiện nay sử dụng.

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 7
  Chi tiết cổ pô theo như anh Nhật Đại chủ xe chia sẻ thì kinh phí để gia công phần cổ uốn éo đi kèm cùng bầu hơi này là 3 triệu đồng, một con số không hề nhỏ tuy nhiên khi lên xe anh em có thể thấy nó khá đẹp và độc lạ.

  Future 125 do chat den tan rang voi nhieu chi tiet dinh khoi chinh - 8

  Và góc ảnh cuối cùng là phần giảm xóc Ohlins phía sau có chiều cao 330mm phù hợp với Wave, Dream và Future sử dụng không cần chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất.

  Hình ảnh của Nhật Đại
  Last edited by a moderator: 5 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký