1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ bật ngửa với hệ thống Nitrous Oxide Systems để tăng mã lực

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2018.

  Future 125 (Fu mập) là mẫu xe phổ thông được giới trẻ tại Thailand & Việt Nam ưa chuộng qua những bản độ từ nhẹ nhàng đến hầm hố mang 1 đẳng cấp riêng biệt, dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Future 125 độ bên dưới đây hướng đến phong cách Thailand được trang bị bình Nos ( Nitrous Oxide Systems) để tăng công suất.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc
  Future 125 độ bật ngửa với hệ thống Nitrous Oxide Systems để tăng mã lực.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 2

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu hồng đầy nổi bật khi liên kết cùng bộ tem Wave 125i Thailand, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự đẳng cấp, hầm hố cũng như hiệu năng thực thụ cho xe.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 4

  Ở góc ảnh này, ta sẽ thấy 2 phía tay lái được trang bị bao tay Spider kết hợp cùng gù Titan cực đẹp, như tiêu đề đã nhắc đến, chủ xe đã mạnh tay trang bị bình Nos hay còn gọi là hệ thống Nitrous Oxide Systems để đẩy công suất tối đa cũng như tăng mã lực cho xe nếu kết hợp nhiều yếu tố khác, ngoài ra đi kiểng cũng khá thú vị, thu hút nhiều ánh nhìn.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 5
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều với niềng Yoko Thailand, việc chơi niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Nissin 2 pis, đây cũng là mẫu heo chính hãng Thailand mà rất được các anh em chơi xe quan tâm, để gác heo hoàn chỉnh bắt buộc phải qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 6
  Hệ thống giảm xóc sau YSS bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như mang lại sự cứng cáp cho xe với lò xo & ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, bình dầu sẽ giúp độ nhún nảy hợp lí khi di chuyển trong mọi địa hình.

  Future 125 do bat ngua voi he thong Nitrous Oxide Systems de tang ma luc - 7
  1 bản độ đến từ biker ở Buôn Mê Thuột.
  Ảnh: Nguyễn Phi Hùng
  2banh
  2banh.vn