1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 độ bản nâng cấp hoàn hảo với loạt đồ chơi titan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2018.

  Mẫu Future 125cc đã gắng liền với biết bao anh em chơi xe trong Việt Nam lẫn Thái Lan - với thiết kế hài hòa cùng với đó là động cơ mạnh mẽ vận hành êm ái đã tạo cho mẫu xe này chỗ đứng riêng ở những quốc gia có phương tiện xe máy chiếm số đông.

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan
  Với dàn đầu được tạo điểm nhấn bằng bộ cùm tay thắng Brembo Corsa corta đi kèm cùng bình dầu trong suốt cùng thương hiệu - với mẫu cùm này nó sẽ cho phép người dùng canh dầu nhanh hơn nhờ ốc gió được trang bị thẳng trên thân cùm. Bên trong sử dụng piston 19mm nên có thể sử dụng cho cả mô tô và xe máy phổ thông cũng được.

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 2

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 3
  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 4Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 5
  Phần baga được tạo điểm nhấn bằng chất liệu Titan, được dập khuôn hình tổ ong rất lạ mắt - chiếc xe được dọn theo phong cách xứ chùa vàng vì vậy chủ xe còn trang trí thêm nhiều chi tiết mang hơi hướng nước bạn như cần số K-teck fulk ốc Gr5 trọn vẹn lốc máy.

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 6
  Dàn chân trước được trang bị dây dầu Hel được bắm các ngắt dầu cnc kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đem lại lực mạnh hơn và ngoại hình cơ bắp hơn cho chàng Fu béo, bên những trang bị đó xe còn đang sở hữu cập vỏ phuộc Stage 6 đến từ Thái Lan lắp được cho khá nhiều dòng xe PKN sử dụng phuộc ống lồng trước.

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 7
  Phần cổ pô cũng được mod lại bằng chất liệu Titan để gia tăng khả năng chống hoen rỉ - độ bền và thẩm mỹ cao. Giải nhiệt cực nhanh và trọng lượng siêu nhẹ - trước những tính năng tuyệt vời đó mà món đồ chơi này đang được khá nhiều anh em chơi xe ưa chuộng.

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 8
  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 9
  Phuộc YSS phía sau được tích hợp bình dầu rời để giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe - sản phẩm đế từ Thái Lan này được khá nhiều anh em chơi xe ưu ái sử dụng bởi ngoại hình đẹp giá rẻ mà gia tăng sức chịu tải cực tốt - full càng thắng và đũa sau Titan kết hợp cùng ốp pô phay kiểu và khò lên màu rất tinh tế

  Future 125 do ban nang cap hoan hao voi loat do choi titan - 10
  Dàn chân còn được trang bị bộ niềng nhôm Excel vàng chữ đỏ đến từ Mỹ rất được anh em fan bánh căm ngày nay đặc biệt lựa chọn, thông thường ta sẽ nhìn thấy phần niềng có chữ xanh - nhưng hôm nay ta sẽ mãn nhãn với tông màu vàng chữ đỏ khá ít người chơi.

  Hình ảnh của Diem Chau - Nguyen Ngọc Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực