1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 chàng béo Việt Nam nhẹ nhàng thay đổi theo phong cách Wave Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng mười 2019.

  Được anh em chơi xe đánh giá là phiên bản có ngoại hình "béo ú" nhất của dòng xe Honda Future 125, nhưng không vì thế mà dòng xe này lại thiếu đi các bản độ cực chất và chiếc Future 125 độ dưới đây là một ví dụ điển hình khi sở hữu dàn đồ chơi vô cùng chất lượng.

  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai
  Future 125 chàng béo Việt Nam nhẹ nhàng up phong cách Wave Thái

  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 2
  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 3
  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 4
  Phần đầu đã được thay đổi theo đúng thiết kế của Wave 125 của Thái Lan, cùng với đó chủ xe đã thay các chi tiết ốc zin bằng chất liệu Gr5 điện phân lên gam màu tím thủy chung để làm nổi bật chiếc xe.

  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 5Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 6
  Nhìn tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu đồ chơi nổi bật hoàn toàn trên dàn áo xanh và dàn chân bạc, kết hợp cùng heo dầu Nissin của Thái Lan với 2piston một bên đi kèm cùng diện mạo ngoài rất ưa nhìn, đơn giản nhưng nổi bật đã làm cho chiếc xe độ thêm phần cứng cáp. Niềng nhôm Excel Asia trở nên nổi bật hơn khi kết hợp cùng đĩa thắng kiểu Brembo Moto3 220mm.

  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 7
  Chi tiết cổ pô đã được thay bằng chất liệu Titan vừa sáng, vừa đẹp làm nổi bật chiếc xe hơn khi xuất hiện giữ đám đông, cổ pô còn cho khả năng chống hoen rỉ rất tốt, không bị bay màu hay xuống cấp bởi khí hậu khắc nghiệt như ở Việt Nam.

  Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 8Future 125 chang beo Viet Nam nhe nhang thay doi theo phong cach Wave Thai - 9
  Vị trí giảm xóc sau đã được thay bằng thương hiệu YSS bình dầu rời, một tên tuổi nổi tiếng đến từ Thái Lan được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng đặc biệt là các dòng xe dọn style Thái Lan.

  Hình ảnh của Dương Văn Thái
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký