1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 'béo' tông màu xanh biển đi cùng bộ mâm Japan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2021 lúc 20:00.

  Chiếc Future 125 dưới đây của bạn Huy Mac, chàng trai này đã trải qua nhiều ver khác nhau cho đời Fu mập. Và phiên bản mới nhất mà anh thay đổi cho xe là sử dụng dòng mâm Daytona có giá bạc triệu.

  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan
  Future 125 'béo' tông màu xanh biển đi đôi cùng mâm Japan


  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 2
  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 3
  Chủ xe đã trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta để kiểm soát lực phanh tốt hơn cho chiếc xe độ của mình đi kèm với tay thắng chiếc hình dầu Brembo xinh xắn hòa cùng với phần ốp đầu Carbon làm nên sự tinh tế nhẹ nhàng. Xe đi up dàn áo xanh của Wave 125i tem zin chính hãng lên cả rổ trước và chóa đèn 2 bóng luôn rồi nhé.

  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 4
  Dàn chân trước là nơi hội tụ của những món đồ chơi giá trị đầu tiên là đĩa thắng Galfer KTM lòng đen, dây dầu Hel đỏ bấm đầu là ấn tượng khó phai nhất là chú heo dầu Accossato 2 pis đối xứng có giá hơn 4 triệu đồng.

  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 5
  Xung quanh xe hầu hư tất cả chi tiết ốc điều được thay bằng chất liệu Inox sáng bóng siêu đẹp. Cổ pô được làm bằng chất liệu Titan

  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 6
  Góc ảnh kế là phần giảm xóc Ohlins bình dầu rời phía sau có chiều cao 330mm phù hợp với Wave, Dream và Future sử dụng không cần chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất. Kích thước bình dầu sau quá lớn nên buộc lòng phần dàn áo phải được khoét rộng hơn.

  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 7
  Future 125 beo tong mau xanh bien di cung bo mam Japan - 8
  Chiếc xe còn có bộ mâm Daytona của Japan có giá hơn 8 triệu đồng cặp, với nhiều phiên bản khác nhau 2 đĩa cũng có một đĩa cũng có và chuyên cho từng hãng khác nhau
  Hình ảnh của Huy Mac
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2021 lúc 15:50
Đăng ký kênh
Đăng ký