1. Biker chuyên nghiệp

  Future 125 bản nâng cấp đậm chất chơi của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2020.

  Bất ngờ trong nhiều tháng trở lại đây, có khá nhiều Biker hướng về dòng xe Future 125 phiên bản đèn led, và cùng dọn tông màu trắng phối cùng nhiều màu sắc khác nhau như đỏ - đen - xám và dưới đây là phiên bản phối vàng đồng.

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet
  Future 125 bản nâng cấp đậm chất chơi của Biker Việt

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 2

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 3
  Được chủ nhân chăm chút khá tỉ mỉ ở phần đầu phía trước khi trang bị loạt đồ chơi hàng hiệu như cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta có ngoại hình vô cùng đẹp, đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt như tăng đưa độ xa gần của tay thắng, chống gãy sở hữu mức giá tầm 6,5 triệu đồng. Phía bên ngoài là bao tay Barracuda 350 ngàn kết hợp cùng gù trung Inox.

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 4
  Hình ảnh của dây dầu Hel được bấm đầu khá nhiều, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, nhưng chi tiết về phần đĩa thắng trước là một món đồ zin của Winner X tận dụng làm thớt lòng để bắt được lên mâm, xung quanh trang điểm nhẹ bằng dàn ốc Gr5.

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 5Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 6
  Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan kèm bầu hơi cực đỉnh, giá trị của chiếc cổ bé nhỏ này ước tính hơn 1,5 triệu đồng.

  Future 125 ban nang cap dam chat choi cua Biker Viet - 7
  Phuộc sau Ohlins bình dầu liền có giá hơn 13 triệu đồng sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho dàn chân sau của xe, bản độ vẫn giữ nguyên phong cách mâm cho chiếc xe thêm phần mạnh mẽ.

  Hình ảnh của Zip Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2020