1. Biker chuyên nghiệp

  Fu LED độ thế này đẹp khỏi chê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2021.

  Chúng ta đã được xem qua rất nhiều các bản độ về Wave/Future 125 tại Việt Nam, theo như cá nhân mình nếu dọn Fu Led hay Wave 125 thì phối tông màu như bản độ dưới đây của anh Nguyễn Trọng Đức đẹp nhất bởi vì sao hả kéo xuống đi anh em sẽ thấy.

  Fu LED do the nay dep khoi che
  Dọn Wave 125 đi tông màu này là siêu đẹp

  Fu LED do the nay dep khoi che - 2
  Fu LED do the nay dep khoi che - 3
  Phần tay thắng chủ xe đã chi thật nhiều tiền để sử dụng dòng Brembo Billet với giá hiện nay hơn 10 triệu đồng một tay, dòng sản phẩm này có thiết kế tinh xảo với phần cùm phanh được CNC từ nhôm cho độ hoàn thiện cao và tcó thiết kế nhỏ gọn nên ráp lên Fu không cần phải cắt khoét nhiều chi tiết.

  Fu LED do the nay dep khoi che - 4
  Combo hủy diệt hai bên gồm cùm công tắc Daytona mini đối xứng bên trái còn bên phải là cùm ga Domino đen kèm 2 ống ga đỏ trong rất nổi bật trên dàn áo xanh. Ở giữa là bộ đồng hồ Wave 125i đời Fu mập có thể ráp vừa cho Fu led luôn nhé các bạn. Để tăng sự an toàn, chủ xe đã sử dụng bộ khóa thông minh kiểu bếp gas, vừa sang vừa đẹp vừa tăng khả năng chống trộm.

  Fu LED do the nay dep khoi che - 5
  Chú heo dầu là phiên bản Brembo Billet có giá cũng hơn 10 triệu đồng, kèm theo đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu Earl's xanh đỏ cho em nhỏ nó mê, thêm một cái đĩa Brembo Oversize nữa thì quá chuẩn cho một dàn chân trước xịn sò.

  Fu LED do the nay dep khoi che - 6
  Những trang bị nho nhỏ thêm cho xe, như ốc mâm lửa chụp cacte, full ốc Salaya động cơ và bộ chân chống Inox kèm gác máy. Cần số cộng cao su để chân của Cub 125 những combo này hiện nay rất dễ thấy trên các dòng Fu dọn kiểng.

  Fu LED do the nay dep khoi che - 7Fu LED do the nay dep khoi che - 8
  Chiếc xe được cải thiện giảm xóc sau êm ái hơn bằng phuộc Ohlins Monkey một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh, thương hiệu được các hãng xe hướng tới cho các dòng xe PKL. Niềng xe cũng là loại rất khủng đến từ thương hiệu Excel Rim màu vàng chữ đỏ không chỉ mắc mà còn rất hiếm hàng.

  Fu LED do the nay dep khoi che - 9Fu LED do the nay dep khoi che - 10
  Đây là tổng thể của chiếc xe độ các bạn thấy sao, chủ xe đã phối dàn áo xanh dương cùng với dàn chân vàng đem lại sự hài hòa cho chiếc xe. Một vài chi tiết đỏ chọi màu sẽ làm điểm nhấn đáng chú ý cho chiếc Fu LED độ này.
  Hình ảnh của Nguyễn Trọng Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2021