1. Biker chuyên nghiệp

  Fu led độ đẹp tuyệt vời trong từng Milimet

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Được anh em chơi xe gọi tắt là 'Fu led' đó chính là Honda Future 125 thế hệ mới nhất, phiên bản này còn mang một cái tên thân quen khác là Wave 125 ở thị trường Thái Lan. Và hôm nay chúng ta sẽ nhìn ngắm bản độ này trong một phong cách kiểng.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet
  Bản Wave 125 độ đẹp trong từng Milimet

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 2
  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 3
  Góc ảnh đầu tiên này chủ xe muốn cho chúng ta xem là phần công tắc nguyên bản được tích hợp thêm Passing của Honda trang bị trên các dòng Sh, Sh Mode... và có thể chế được cho các đời Future từ phiên bản Fu béo đến Fu led

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 4
  Để kiểm soát hệ thống phanh trước, chủ xe đã hướng tới sử dụng cùm Brembo RCS, đây là phiên bản có piston vừa đủ dành cho các dòng xe sử dụng heo dầu trước có kích thước nhỏ. Do bộ cùm có kích thước lớn, nên buộc chủ xe phải khoét rộng phần nhựa của bợ đầu đèn một chút. Và giá của bộ tay này là hơn 5 triệu đồng.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 5Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 6
  Phong cách cổ pô này đang khá hot hiện nay được tạo hình uốn cong như một chú rắn đi kèm cùng bầu hơi đút dưới gầm máy trong rất hầm hố, theo nhiều chủ xe mà tôi quen biết đang sở hữu cổ pô này, thì họ bật mí giá trị của nó là hơn 2 triệu đồng. Baga cũng được đặt làm lại theo ý tưởng riêng của chủ xe.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 7Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 8
  Dàn chân trước khá ấn tượng với đĩa kiểu Braketech lòng đen kết đôi cùng heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng được bắt vào chân phuộc bằng lòng đĩa CNC gia công siêu đẹp và cuối cùng là dây dầu Hel được bấm đầu rất đẹp, tất cả được cố định bằng nhiều ốc Gr5 đã làm cho dàn chân trước vô cùng nổi bật. Ước tính để có được combo này chủ xe phải chi ra hơn 15 triệu đồng.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 9Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 10
  Phuộc sau Ohlins bình dầu liền kèm núm chỉnh dưới chân phuộc giúp người dùng kiểm soát được hành trình đàn hồi của chiếc xe theo ý muốn bản thân. Phần chén CNC ngay lò xo phuộc được mod lại để tăng thêm tính thẩm mỹ cho xế yêu.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 11Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 12
  Dàn chân sau được độ lại phanh đĩa sử dụng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng lên xe thông qua phần pat CNC vô cùng nổi bật. Và phần đĩa thắng chủ xe cũng hướng tới Braketech cho đồng bộ cùng dàn chân trước. Ẩn hiện phía sau phần ốp nhựa nhám được phủ Carbon nhám là chiếc pen đạp Brembo bạc truyền tải lực phanh cho heo sau.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 13Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 14
  Dàn chân là một phong cách full CNC thật sự, ngay cả mâm cũng là dòng Racingboy 5 cây xéo cực giá trị được làm bằng nhôm nguyên khối với tông màu cam nổi bật được nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng để tăng sự danh giá cho bản độ.

  Fu led do dep tuyet voi trong tung Milimet - 15
  Nhá nhẹ nhàng phần biển số cho anh em thêm mê mệt.

  Hình ảnh của Thành Ngà​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2020