1. Biker chuyên nghiệp

  Fu LED độ đẹp gây sốc dưới góc nhìn full option

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2021.

  Hiện nay có khá nhiều bản độ Future 125 mô phỏng lại theo phong cách Wave 125i và chiếc xe dưới đây không phải ngoại lệ. Nhưng mỗi bản độ sẽ có điểm nhấn đồ chơi khác nhau ta hãy cùng tìm hiểu xem điểm nhấn của phiên bản này là gì nhé.

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option
  Fu LED độ đẹp kinh khủng dưới góc nhìn full option

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 2
  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 3
  Độc đáo nhất của bản độ này chính là chóa đèn led được mod từ sản phẩm của Zhipat qua cho Fu led, đời Fu này đã có đèn led sẵn nhưng có lẽ nó chưa đủ sáng không đủ lạ nên chủ xe phải chế lại.

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 4Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 5Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 6
  Dàn đầu nhẹ nhàng như zin chỉ thay lại bộ gù bên ngoài bằng chất liệu Inox sáng bóng rất đẹp. Quan trọng nhất là bộ cùm tay thắng mà bản độ này đang sử dụng là dòng Brembo Corsa Corta 15 có xuất xứ từ Ý, toàn bộ phần cùm muốn đưa ra được ngoài như vậy phải trải qua công đoạn cắt khoét rất nhiều

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 7Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 8
  Các chi tiết màu đỏ giữa thân xe được sơn nhún Carbon cho xe thêm phần độc lạ

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 9
  Dàn chân trước sử dụng đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn và niềng nhôm khi rút căm có thể đã rút căm trong và canh chỉnh pat heo khá nhiều để khi bắt heo Brembo 4 pis đối xứng vào không bị cạ cấn các chi tiết xung quanh, mẫu heo dầu này đi kèm đĩa Brembo Oversize thì quá chuẩn chỉnh rồi còn gì.

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 10Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 11
  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 12
  Cổ pô Titan nhỏ nhưng là điểm nhấn khá tốt khi ta dọn xe theo tông màu xanh của dàn áo, tất cả chi tiết nơi dàn chân điều được xi bóng thay bằng ốc Inox hết luôn, cả chân chống luôn nhé. Cùng với đó là hình ảnh của bộ cần đạp Takegawa quen thuộc.

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 13
  Ohlins bình dầu liền nằm trên được sản xuất dành riêng cho Wave, Dream và Future sử dụng mà không phải chế cháo gì trừ gầm xe phải khoét nhẹ một góc để bình dầu không cạ cấn. Lò xo nguyên bản trang bị trên phuộc là màu vàng và tem đen sau đó chủ xe đã mod lại tem xanh cho lạ.

  Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 14Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 15Fu LED do dep gay soc duoi goc nhin full option - 16
  Không chỉ là cổ pô Titan mà là full nguyên bộ ống xả là Titan luôn nhé ước tính giá trị của cây pô này là hơn 10 triệu đồng.
  Hình ảnh của Ngô Qui
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2021