1. Biker chuyên nghiệp

  Frando tung ra mẫu heo dầu mới 4pis đối xứng đẹp vô cùng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2020.

  Sau sự thành công của các phiên bản heo dầu - tay thắng trước đó. Thì vào hôm 11/3/2020 vừa qua thương hiệu Frando lại cho lên kệ một dòng phiên bản heo dầu mới với diện mạo đẹp hơn, hiện đại hơn và mang cấu tạo đến 4 piston đối xứng.

  Frando tung ra mau heo dau moi 4pis doi xung dep vo cung
  Frando tung ra mẫu heo dầu mới 4pis đối xứng đẹp vô cùng

  Frando tung ra mau heo dau moi 4pis doi xung dep vo cung - 2
  Frando tung ra mau heo dau moi 4pis doi xung dep vo cung - 3

  Theo như những gì mình tìm hiểu được thì dòng sản phẩm Frando mới này sẽ có mã là FCC-100 và sở hữu toàn bộ thiết kế bên ngoài bằng chất liệu nhôm tương tự như các phiên bản trước đó. Tuy nhiên dòng sản phẩm này sẽ sở hữu 4 piston đối xứng với nhau và là 2 mảnh ghép lại chứ không phải là CNC nguyên khối.

  Frando tung ra mau heo dau moi 4pis doi xung dep vo cung - 4
  Điểm đặc biệt nhất ở phiên bản FCC-100 chính là các chú ốc dùng để cố định 2 mảnh của heo cốt giữa bố và ốc dầu điều được sở hữu một ngoại hình lạ mắt hơn với tông màu vàng nổi bật.

  Ngoài việc sở hữu 4 piston đối xứng nhau, mình còn tìm hiểu được là sản phẩm mang kích thước của 2 lỗ ốc là 100mm phù hợp với một số dòng được Upside down của PKL và nếu chế qua xe phổ thông chỉ cần CNC thêm pat heo là được.

  Frando tung ra mau heo dau moi 4pis doi xung dep vo cung - 5
  Frando FCC-100 sẽ sở hữu 3 tông màu chủ đạo là đỏ logo bạ, bạc logo đen và đen logo vàng. Thì đây chỉ là những thông tin ban đầu của Frando còn giá bán cụ thể thì vẫn chưa được công bố.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký