1. Biker chuyên nghiệp

  Frando ra mắt mẫu pen đạp bình dầu liền đẹp không chỗ chê

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2023.

  Có thể nói trên thị trường hiện nay, hiếm có những mẫu pen đạp Billet nào có giá bình dân nhưng lại có thiết kế đẹp. Nắm bắt được nhu cầu đó, Frando đã cho ra mắt mẫu pen đạp bình dầu thế hệ mới, hội tụ đủ các yếu tố đẹp - đỉnh - còn về giá thì xem thêm bên dưới nhé.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che
  Frando và mẫu pen đạp bình dầu liền cực phẩm mới.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 2

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 3

  Ở thị trường đồ chơi xe hiện tại nếu tìm kiếm những mẫu pen đạp Billet thật sự không khó, chúng ta sẽ có những thương hiệu như Galespeed hoặc Brembo. Tuy nhiên, những thương hiệu này loại cao cấp nhất cũng hơn 30 triệu đồng và rẻ nhất cũng trên 10 triệu đồng, rất khó để những AE chơi xe bình dân có thể tiếp cận.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 4

  Chính vì vậy mà Frando cũng đã tham gia vào thị phần này, để đem lại cho các bạn một lựa chọn mới, độc lạ, táo bạo và khác biệt hơn, theo hình ảnh thì mình đoán loạt sản phẩm này sẽ làm bằng chất liệu CNC nguyên khối không khác gì những dòng heo dầu hoặc tay thắng trước giờ của hãng.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 5
  Điều nói lên sự tinh tế của sản phẩm chính là những đường nét CNC được khắc vô cùng tinh xảo, theo đó logo thương hiệu sẽ được làm nổi đặc ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất khi gắn lên xe và được đi tông màu vàng đồng bắt mắt.
  Một số chi tiết được đánh vân sọc cực kì đẹ, đây cũng chính là những điểm nhất riêng biệt của sản phẩm, dù những sản phẩm đỉnh cao như Brembo Billet bình dầu vuông cũng gần như không có những đường vân này.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 6

  Góc nhìn từ trên xuống ta sẽ thấy thêm logo F (tên thương hiệu) rất đẹp và cấu trúc của bình dầu này là dính liền chứ không thể tháo rời. Nói sâu về chất liệu thì pen đạp được làm từ vật liệu nhôm cao cấp, được gia công cơ khí chính xác với công nghệ CNC 3D siêu nhẹ super light.

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 7

  Khác với những thương hiệu khác thì vị trí cố định pen đạp vào xe được làm theo dạng mắt trâu, tạo sự linh động khi bắt trên nhiều dòng gác chân khác nhau của mỗi hãng xe, thiết kế phần chân trên dưới dùng để bắt pen đạp có thể tăng chỉnh ngắn dài tùy ý (cấu tạo này đã có trên mẫu pen dầu trước đó của Frando).

  Frando ra mat mau pen dap binh dau lien dep khong cho che - 8

  Ngay vị trí bình dầu còn được trang bị mắt thăm dùng để kiểm tra tình trạng dầu thắng bên trong bình, còn vị trí mình đánh dấu màu vàng ở trên hình chính là đường bắt dây dầu ra kẹp phanh. Sản phẩm sẽ có mã là FRC-90 và được phân phối với 2 màu đen và bạc, hiện tại nhà sản xuất chỉnh mới công bố giá dự kiến phân phối ở thị trường Việt Nam là 5,8 triệu đồng.

  Nếu mức giá này là chích xác thì pen đạp bình dầu liền của Frando là dòng sản phẩm có mức giá rẻ hơn các đàn anh đã đi trước là Galespeed hay Brembo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng sáu 2023