1. Biker chuyên nghiệp

  Frando ra mắt dòng heo dầu Classic mới, đẹp mê ly

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2021.

  Từ trước đến nay Frando đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm heo dầu với đa dạng kết cấu và có số lượng piston khác nhau. Mới đây nhất, thương hiệu đến từ Đài Loan tung ra thị trường lại là một phiên bản classic hoàn toàn mới, trông đơn giản nhưng lại rất ấn tượng.

  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly
  Sản phẩm mới heo dầu classic của Frando

  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 2
  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 3
  Với phiên bản Frando Classic này chúng ta sẽ có 2 dòng dùng để bắt cho phanh trước/sau của các đời xe Vespa, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể đặt làm pat CNC để chế cho nhiều dòng xe khác nữa.

  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 4
  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 5
  Cận cảnh một trong 2 chú heo ở bức ảnh trên, với thiết kế bên ngoài theo kiểu dáng classic trang bị 4 pis đối xứng cộng với đó là chất liệu heo được làm bằng nhôm như tất cả phiên bản heo dầu khác của thương hiệu Đài Loan. Điểm làm mình thích nhất ở phiên bản heo dầu này đó chính là ốc gió và ốc dầu sẽ nằm chung với nhau tạo nên sự đơn giản trong kết cấu.


  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 6

  Còn đây là 1 phiên bản khác nữa, cũng được làm chất liệu nhôm 2 mảnh ghép lại với nhau cấu tạo có đôi nét nhỏ hơn heo trước bởi vì nó dùng để ráp phía sau của các dòng xe Vespa. Mẫu heo này thì ốc dầu và ốc gió nằm tách biệt với nhau, cũng có hai màu đen/trắng. Ở phiên bản này ta có thể bắt trước sau trái phải gì cũng được hết nhé quan trọng người làm pat heo như thế nào thôi.

  Frando ra mat dong heo dau Classic moi dep me ly - 7
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2021