1. Biker chuyên nghiệp

  Frando lên kệ bằng mẫu heo dầu thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 31 Tháng bảy 2022.

  Mới đây Frando vừa tiếp tục cho ra đời một thế hệ heo dầu 4 piston mới đầy hứa hẹn, từ góc cạnh diện mạo ngoài của heo dầu được đánh giá là rất đẹp, phù hợp với các mẫu xe dọn kiểng hiện nay.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi
  Frando lên kệ bằng mẫu heo dầu thế hệ mới

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 2

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 3

  Mẫu heo dầu thế hệ mới này của Frando sẽ có tên riêng là FCC-540GT, một phiên bản vẫn lấy cấu tạo 4pis đối xứng làm chuẩn. Với thiết kế bên ngoài bằng nhôm theo phong cách của Frando từ xưa tới nay, nhưng được phát triển tốt hơn những người đàn anh trước đó.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 4

  Cận cảnh hơn về mặt heo dầu cho anh em dễ hình dung, với loạt sản phẩm mới này của Frando vẫn giữ nguyên chất liệu nhôm nhưng được gia công theo kiểu 2 mảnh ghép lại với nhau. Riêng bề mặt heo bên ngoài được CNC lại theo dạng 3d rất hiện đại, tạo nên những đường nét cứng cáp độc đáo cho sản phẩm mới.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 5

  Logo Frando được khắc CNC nổi bật ở vị trí để thấy mất từ mặt ngoài của heo dầu, xung quanh là các đường cắt 3D hiện đại. Công nghệ CNC này đang được rất nhiều hãng chuyên đồ nhôm hướng tới thay thế dần cho kiểu CNC truyền thống từ xưa tới nay.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 6Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 7Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 8

  Nếu như logo thương hiệu được làm nổi thì phần tên to bên dưới trải dài hết bề mặt heo dầu sẽ được làm âm xuống dưới tạo nên một phong cách riêng cho thương hiệu đến từ Đài Loan.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 9

  Mặt trước của heo dầu được làm bằng nhôm liền lạc, ốc cố định 2 mảnh của heo dầu sẽ được bắt từ phía sau lên. Đây là một trong những thiết kế được nhiều người quan tâm trong loạt sản phẩm gần đây của Frando. Bề mặt lá sắt của bố thắng cũng được cân nhắc điều chỉnh màu lại cho phù hợp hơn với màu xanh lá thay vì hồng cánh sen như ngày xưa.

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 10

  FCC-540GT sẽ có 2 tông màu chính là đen và trắng trong đó nếu là đen thì trên thương hiệu đỏ - nếu là trắng thì tên sẽ là màu xanh

  Frando len ke bang mau heo dau the he moi - 11
  Giá bán dự tính của mẫu FCC-540GT là 6.950 nhân dân tệ chưa bao gồm thuế chạy ra có thể hơn 7 ngàn nhân dân tệ, quy đổi ra đâu đó hơn 24 triệu Việt Nam đồng cho một chú heo dầu xịn sò.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng bảy 2022