1. Biker chuyên nghiệp

  Frando FMF 130 chính thức lên kệ

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Frando một thương hiệu đồ chơi xe cao cấp đến từ thị trường Đài Loan được rất nhiều anh em chơi xe Việt Nam tin dùng qua các phiên bản heo dầu từ 2 đến 4 piston. Mới đây thương hiệu đồ chơi xe máy này vừa cho lên kệ mẫu tay thắng phiên bản mới với mã FMF-130 và sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Frando FMF 130 chinh thuc len ke
  Frando chính thức lên kệ dòng tay thắng mã FMF 130

  Frando FMF 130 chinh thuc len ke - 2
  Frando FMF 130 chinh thuc len ke - 3
  Thông tin của dòng sản phẩm này hiện tại mình chưa có nhiều lắm, nhưng thông qua các góc ảnh ta có thể thấy dòng sản phầm này sở hữu thiết kế đơn giản với tông màu đen làm chủ đạo đi kèm cùng các họa tiết nhỏ nơi núm tăng chỉnh tay thắng và pat bình dầu sẽ có 3 màu là đen - vàng - đỏ.

  Và sẽ được tặng kèm bình dầu đi kèm và có tích hợp phân kính nên rất phù hợp sử dụng trên các dòng xe phổ thông.

  Tuy nhiên mẫu tay này mình thấy thiếu một chức năng đó là chống gãy nơi tay thắng, nhưng điều đặc biệt là mẫu Frando FMF-130 này sẽ sẽ có cả phiên bản tay dầu cho cả thắng trái và phải
  Frando FMF 130 chinh thuc len ke - 4

  Về phần giá thành cũng như các thông tin kỹ thuật xung quanh mẫu tay này mình cũng chưa rõ lắm nhưng được biết trong tháng 7 này sẽ được nhập khẩu vào Việt Nam, lúc đó mình sẽ lên một bài viết cận ảnh và nhiều thông tin kèm giá bán cho các bạn kham khảo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020