1. Biker chuyên nghiệp

  Frando chào năm 2022 bằng mẫu heo dầu mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2022.

  Là một thương hiệu đến từ Đài Loan đã và vẫn tiếp tục thể hiện mình trong các dòng sản phẩm liên quan phanh dành cho xe máy. Mới đây nhất thương hiệu này vừa tung ra mẫu heo dầu mới với thiết kế độc đáo và vô cùng tiện lợi nên nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng.

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi
  Frando chào năm 2022 bằng mẫu heo dầu mới


  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 2

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 3

  Theo như hình ảnh thì các bạn thấy đây là một phiên bản heo dầu có kích thước nhỏ gọn, và với đánh giá từ góc nhìn mình rất có thể sản phẩm này phần vỏ bên ngoài sẽ làm bằng nhôm đúc nguyên khối tinh xảo và hoàn hảo trong từng góc nhìn.

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 4

  Phiên bản mới này có mã là FCF-684M, nhìn chung về thiết kế bên ngoài hầu như Frando đã có một bước đi mới riêng biệt cho sản phẩm của họ, có những góc cạnh đường nét riêng chứ không hề giống với bất kỳ sản phẩm của thương hiệu nào

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 5

  Mẫu FCF-684M sẽ có 3 màu cho các bạn lựa chọn là bạc - đen - đỏ, vị trí bắt dây dầu sẽ nằm ở giữa logo Frando được bố trí nằm gọn gàng 2 bên nên các bạn đi dây dầu ở giữa không sợ bị che mất tên thương hiệu. Quan trọng nhất phần logo trên mẫu heo này sẽ được khắc trực tiếp nên không sợ bị bay màu.

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 6

  Mẫu heo dầu này sẽ đi kèm những thông số như sau:
  • Piston heo dầu có kích thước 34mm được làm bằng chất liệu nhôm
  • Vị trí của 2 lỗ bắt ốc là 84mm
  Hai thông số này tương đồng với Brembo 2pis đối xứng, đặc biệt là 2 lỗ bắt ốc như nhau chúng ta có thể tận dụng sài chung 1 pat với Brembo nên rất tiện lợi.

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 7
  Soi vị trí này chúng ta sẽ thấy logo Frando được đặt rất tinh tế không bị che chữ khi bắt dây dầu và thế bắt như nào đi nữa tên thương hiệu cũng không bị ngược. Thích hợp cho anh em sử dụng phanh trước trái/phải hay phía sau vẫn được.
  Phần cốt cố định bố thắng được giấu nằm phía sau tạo sự liền lạc cho phần mặt trước, bố thắng thì giống với các phiên bản 2pis đối xứng khác nên rất dễ tìm mua.

  Frando chao nam 2022 bang mau heo dau moi - 8

  Mẫu heo dầu này chưa được bán tại Việt Nam của chúng ta, hiện tại chỉ có giá trên website chính hãng của Frando là NT$4200 và đang trong tình trạng cháy hàng ngay từ những ngày đầu vừa bán ra thị trường.

  Xem thêm: Say nắng Satria 68zz, chơi cùm tăng Mỹ quá chất I 2banh Review  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2022