1. Biker chuyên nghiệp

  Frando bật mí nhẹ dự án heo dầu mới của mình

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2020.

  Trước sự ra đời của quá nhiều các phiên bản nâng cấp heo dầu đến từ các hãng, thì Frando mới đây cũng đã lên tiếng về dự án mà mình đang phát triển hứa hẹn sẽ là một "siêu phẩm" vô cùng đẹp. Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích qua các góc ảnh mà Frando bật mí.

  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh
  Frando bật mí nhẹ dự án heo dầu mới của mình

  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh - 2
  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh - 3

  Góc ảnh đầu tiên với chữ monoblock, thương hiệu đến từ Đài Loan này đã bật mí cho chúng ta đây sẽ là sản phẩm có cấu tạo nguyên khối chứ không đơn thuần là hai mãnh ghép lại.

  Dựa trên các đường vân trên heo dầu ta có thể đoán được dòng sản phẩm này cũng được làm bằng nhôm nguyên khối CNC, điều này có thể là chắc chắn bởi các sản phẩm heo dầu của Frando từ trước đến nay chưa có loại nào là nhôm đúc.

  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh - 4
  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh - 5
  Ảnh heo dầu Brembo minh họa cho lỗ ốc
  Bức ảnh thứ 2 Frando muốn nhấn mạnh với chúng ta về cách bắt ốc của phiên bản heo dầu lần này, sẽ tương tự như của Brembo Moto3 (ảnh mình thêm vào cho anh em dễ hình dung vị trí bắt ốc thôi nhé).

  Theo góc ảnh mình đánh giá chú heo dầu này có logo ngay phần bắt cốt giữ bố thắng khá đẹp, có thể phần cốt chỉ tháo ra được từ phía sau hơi bất tiện, tuy nhiên khi ráp lên xe nhìn nguyên khối nhôm liền lạc sẽ đẹp hơn để lồi cây cốt ra ngoài, đây cũng sẽ là một chất riêng của Frando.

  Frando bat mi nhe du an heo dau moi cua minh - 6

  Dòng chữ này một phần nào đó Frando muốn khẳng định dự án này đã sẵn sàng, chỉ chờ ngày lành tháng tốt là cho heo lên kệ thôi chứ không phải chỉ là dự án đang nghiên cứu nữa.

  Hãy cùng 2banh.vn chờ đón dòng sản phẩm này nhé, chúng tôi sẽ sớm đưa ra hình ảnh cận cảnh của heo dầu khi nó được ra mắt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng tám 2020