1. Biker chuyên nghiệp

  Formula một thương hiệu nổi tiếng nhưng chưa được nhiều anh em tin dùng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2020.

  Ngoài các thương hiệu nổi tiếng như Brembo, Accossato... chuyên sản xuất tay thắng và heo dầu ra còn có một thương hiệu nữa cũng khá nổi tiếng trên thế giới nhưng lại ít được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam đó chính là Formula .

  Formula mot thuong hieu noi tieng nhung chua duoc nhieu anh em tin dung
  Formula một thương hiệu nổi tiếng nhưng chưa được nhiều anh em tin dùng

  Formula mot thuong hieu noi tieng nhung chua duoc nhieu anh em tin dung - 2
  Formula mot thuong hieu noi tieng nhung chua duoc nhieu anh em tin dung - 3
  Formula cái tên nghe khá quen thuộc nhưng còn rất lạ ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên thương hiệu này đã tự có chỗ đứng riêng của mình và được khá nhiều các tay chơi cào cào trên thế giới ưa chuộng.

  Không chỉ đa dạng về kiểu dáng sản phẩm mà Formula còn đem lại cho người dùng một sản phẩm rất bền, trọng lượng nhẹ nhưng hiệu năng đem lại không thua bất kì một thương hiệu nào đang thông dụng tại Việt Nam.

  Formula mot thuong hieu noi tieng nhung chua duoc nhieu anh em tin dung - 4
  Những sản phẩm đến từ thương hiệu Formula thường sẽ được gia công bằng chất liệu nhôm đúc với 2 tông màu cơ bản là trắng hoặc xám. Các mẫu tay thắng của Formula có điểm chung là thường được tích hợp bình dầu liền còn heo dầu sẽ thường là phiên bản 2 hoặc 4 pis đối xứng nhau và cuối cùng là pen đạp cũng chia làm 2 phiên bản bình dầu liền hoặc rời.

  Formula mot thuong hieu noi tieng nhung chua duoc nhieu anh em tin dung - 5
  Nhìn chung thì dòng sản phẩm của Formula tuy được sản xuất dành cho xe cào cào nhưng riêng mình cảm thấy lại rất phù hợp cho xe phổ thông, bởi vì trọng lượng nhẹ kích thước sản phẩm nhỏ gọn khi chế lên xe sẽ ít bị cạ cấn với mâm trên xe. Pen đạp tích hợp bình dầu liền sẽ trông rất gọn gàng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020