1. Biker cấp 2

  For The Safe Ride - Hướng dẫn lái xe an toàn dành cho bạn

  Thảo luận trong 'Royal Enfield' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2020.

  Một trong những điều quan trọng mà người sở hữu xe mô tô thường hay bỏ qua chính là những bài học về kỹ năng lái xe an toàn. Hiểu được điều đó, vào cuối tuần này, Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam sẽ cùng nhau tổ chức một buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn dành cho tất cả các anh em đam mê xe mô tô PKL tại Sài Gòn.

  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban

  Việc điều khiển một cỗ máy đầy sức mạnh từ những chiếc xe mô tô PKL là niềm đam mê của không ít đấng mày râu và có cả những chị em cá tính. Tuy nhiên, để thuần phục một cổ máy đầy sức mạnh này cũng ấn chứa rất nhiều rủi ro, vì vậy, người điều khiển mô tô PKL nên trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể lái xe được an toàn hơn.

  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban - 2

  Nhằm bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng lái xe dành cho những tín đồ của hãng và cho tất cả những anh em đam mê xe mô tô PKL trong khu vực, Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam sẽ cùng nhau tổ chức một buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn vào lúc 8g30 - 12g30, ngày 28/06 ngay tại showroom của 2 hãng xe ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban - 3

  Đến với buổi huấn luyện lần này, các thành viên tham gia sẽ được hướng dẫn về tư thế ngồi lái, vị trí để chân, để tay đúng cách khi điều khiển xe mô tô, những kiến thức trong việc di chuyển theo đoàn, kỹ năng ra vào cua hợp lý, những lưu ý trong việc lựa chọn đồ bảo hộ và gợi ý thêm về cách bảo dưỡng chiếc xe mô tô của bạn.

  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban - 4

  Ngoài ra, các anh em biker còn được thực hành trong sa hình với những bài tập như làm chủ đươc chiếc xe khi chạy chậm với mục đích áp dụng cho việc vận hành xe mô tô trong phố đông đúc, chạy trên đường Zik zak, chạy vòng tròn... Những bạn tham gia sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giám sát và sửa lỗi khi chạy thực hành.

  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban - 5

  Buổi huấn luyện vào cuối tuần này dành cho tất cả các anh chị em biker trong khu vực (không phân biệt dòng xe và hội nhóm) nên đây được xem là một sân chơi bổ ích dành cho các anh em biker cùng nhau giao lưu và tham gia buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn cùng 2 hãng xe danh tiếng Triumph và Royal Enfield.

  Đăng ký tham gia tại đây
  For The Safe Ride Huong dan lai xe an toan danh cho ban - 6
  2banh
  2banh.vn