1. Biker chuyên nghiệp

  Fazzio ấn tượng trong bản độ chính hãng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2022.

  Fazzio là một mẫu xe tay ga thế hệ mới của Yamaha với những nâng cấp từ công nghệ hiện đại, kết hợp cùng ngoại hình rất chi là độc đáo và khác biệt nên mẫu xe này đang được nhiều anh em quan tâm trong thời gian gần đây.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang
  Fazzio ấn tượng trong bản độ chính hãng cực ngầu

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 2
  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 3
  Dựa trên cấu trúc ngoại hình có 102 của Fazzio, mà một cửa hàng đồ chơi tại Thái Lan đã biến tấu nó lại trở nên cá tính và sang chảnh hơn, với tông màu chủ đạo được phối từ xanh và cam thêm vài đường nét đen và Carbon

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 4Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 5
  Vẫn bắt kính đầy đủ nhưng ở một phong cách cổ điển hơn để phù hợp với ngoại hình vừa lùn vừa lạ của mẫu xe này, loại kính tròn này đến từ thương hiệu Racingboy với mặt kính xịn sò chống chối và không bám vân tay.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 6Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 7Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 8
  Ở những vị trí viền chóa đèn chính đèn hậu kể cả xi nhan được trang trí lại bằng chất ốp Carbon tạo điểm nhấn cực chuẩn cho phần đầu xe.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 9
  Đáng kể nhất là vị trí phuộc trước đến từ thương hiệu Gazi của Thái Lan, cấu tạo của dòng phuộc này là hành trình ngược phần ty được nằm lộ bên dưới đem lại sự thể thao cho chiếc xe. Gam màu phuộc cũng khá lạ với vỏ nhôm trên màu đen cộng với ty vàng và chân nhôm trắng.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 10
  Góc bên này ta sẽ thấy dây dầu bấm đầu 90 độ được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn màu đen 2 pis đối xứng tinh chỉnh thế pat cho phù hợp với chân phuộc đồ chơi. Đĩa thắng cũng được đổi sang dạng to hơn che hết một bên bánh nhìn khá ấn tượng.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 11
  Gazi còn thống trị luôn vị trí phuộc sau của xe với dòng này được tích hợp bình dầu rời nằm ngang với nhiều chế độ tăng chỉnh nằm đem lại sự êm ái cho người dùng khi qua các ổ gà.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 12
  Nhìn xuống đây một xíu ta sẽ thấy càng thắng CNC đồ chơi ấn tượng với phần núm tăng chỉnh to và thế càng rất đẹp góc cạnh.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 13
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic 2 đầu nhỏ gọn đem lại âm thanh uy lực cho chiếc xe.

  Fazzio an tuong trong ban do chinh hang - 14
  Đây là một mẫu xe mới của thị trường hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bản độ ấn tượng không kém trong thời gian sắp tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2022