1. Biker chuyên nghiệp

  Fan Winner 150 V1 không thể bỏ qua bản độ này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2021.

  Trong một bộ cánh thể thao được ngự trị bởi tông màu đen pha xanh lá đã làm chiếc Winner 150 độ trở nên đẹp hơn rất nhiều, bên cạnh dàn áo cực đẹp là nhiều chi tiết đồ chơi vô cùng chất lượng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với nhau qua loạt ảnh bên dưới đây nhé.

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay
  Fan Winner 150 V1 không thể bỏ qua bản độ này

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 2
  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 3
  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 4
  Phía trước đầu xe ta sẽ thấy cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta món đồ chơi này không chỉ là đi kiểng mà nó còn giúp lực phanh mạnh mẽ hơn, piston lớn cho áp suất dầu nhiều hơn để xử lí tình huống khẩn cấp. Tay côn là dòng TWM có giá hơn 2 triệu đồng và cùm tăng Domino sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba tốt hơn cùm ga zin.

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 5
  Lực phanh trước được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đi kèm cùng dây dầu Hel bấm đầu và loạt ốc đầy sáng bóng. Phần đĩa thắng trước mang kích thước 260mm có tên Galfer. Tất cả được cố định lên xe thông qua thớt lòng và pat heo làm bằng chất liệu nhôm.

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 6

  Ống nước samco đỏ và cổ pô Titan là những góp mặt ấn tượng trong chi tiết động cơ, còn nơi gác chân trước ẩn hiện phía sau cánh chim Titan chính là pen đạp Brembo bình dầu liền được canh chỉnh làm chân pen Titan và pat bắt

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 7
  Dàn chân sau là chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng chiếc đĩa đồ chơi sau có kích thước 220mm tăng thêm độ đẹp trai cho chiếc xe. Rất nhiều chi tiết ốc Gr5 tạo điểm nhấn cho xe. Còn đó là pat tăng sên âm nè, đĩa tải CNC...

  Fan Winner 150 V1 khong the bo qua ban do nay - 8
  Tiếp theo là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời mà chiếc Winner 150 độ này đang sử dụng, sở hữu chiều cao phù hợp với Winner X và Sonic không cần phải độ chế lại chân. Bộ mâm đến từ BRT phiên bản 2 đĩa nên lên xe cũng không cần phải chế cháo quá nhiều.

  Hình ảnh của Nguyễn Quốc Hùng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2021