1. Biker chuyên nghiệp

  Fan Vario thì phải xem bản Repsol này

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2020.

  Bản độ Vario 150 dưới đây không chỉ sở hữu cho mình diện mạo ngoài mang phong cách màu cam thể thao đặc trưng của những dòng xe nhà Honda, còn chất chơi hơn khi chủ xe kết hợp thêm nhiều món đồ chơi xịn.

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay
  Fan Vario thì phải xem bản Repsol này

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 2
  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 3
  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 4
  Phần đầu của chiếc xe độ được khoét đi một góc nhỏ để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo Billet vốn đã quá quen thuộc với anh em chơi xe, bởi ngoại hình vô cùng đẹp đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt tạo sự cân đối bằng tay thắng Brembo Billet bên trái nữa. Hai bên còn có combo hủy diệt của Domino bao gồm cùm đề máy, cùm ga và cùm công tắc.

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 5Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 6
  Bước tới phần dàn chân là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize với kích thước 267mm được gắn vào mâm trước thông qua chú ốc Gr5. Sợi dây dầu Hel được bấm nhiều đầu trong rất đẹp, phần pat heo cũng được gia công lại với kiểu dáng độc đáo theo phong cách riêng mà chủ xe yêu cầu.

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 7

  Vẫn là nó vẫn là pô 4road của thương hiệu Leovince, ngoài ra chủ xe còn thay lại chất liệu cổ pô thành Titan để tăng độ thẩm mỹ và cho khả năng chống hoen rỉ cực tốt cho chiếc xe độ, hơn thế nữa phần màu sắc của bộ cổ pô này cũng rất hợp với dàn ốc Titan.

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 8
  Tới một góc ảnh khác của con Vario 150 độ này chính là cây phuộc Nitron bình dầu liền nằm dưới dành cho Vario/Click sử dụng, chủ xe đã lựa chọn cho mình tông màu lò xo xanh đem sự nổi bật trên tổng thể phần dàn áo theo phong cách Repsol

  Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 9Fan Vario thi phai xem ban Repsol nay - 10
  Khoe dáng bên người bạn Sonic
  Hình ảnh của Hiệp Nhỏ
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng mười hai 2020