1. Biker cấp 4

  Facebook cho hẹn giờ gửi thiệp mừng năm mới

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2013.

  Mới đây Facebook vừa ra mắt ứng dụng có tên New Year"s Midnight Delivery cho phép mọi người dùng của mạng xã hội này soạn trước nội dung chúc mừng năm mới đến tất cả bạn bè của mình. Facebook sẽ giúp bạn chuyển thông điệp mừng tân niên đến bạn bè vào đúng thời khắc chuyển sang năm mới.

  Facebook sẽ chuyển thông điệp vào hộp thư của người nhận vào đúng rạng sáng ngày 01.01.2014 theo múi giờ địa phương của từng người nhận.

  Facebook cho hen gio gui thiep mung nam moi
  Ứng dụng New Year"s Midnight Delviery của Facebook

  Khung đầu tiên là danh sách người sẽ nhận thông điệp chúc mừng của bạn. Mỗi lần soạn thảo, bạn chỉ có thể gửi đi tối đa đến 10 người. Hãy lưu tâm đến những người bạn nằm trong khung đề xuất của Facebook, vì đó là cơ hội để bạn thắt chặt hơn các mối quan hệ trên mạng xã hội này.

  Ngoài việc gửi những lời chúc bằng văn bản, bạn còn có thể gửi kèm hình ảnh hoặc thiệp mừng bằng cách bấm vào nút Add Photos phía bên dưới khung soạn thảo. Sau đó bấm nút From Facebook để chọn hình từ tài khoản Facebook của bạn, hoặc bấm nút From Computer để upload hình từ máy tính.

  Cuối cùng, bạn chọn Send Message để hoàn tất công việc. Facebook đảm bảo rằng lời chúc của bạn sẽ gửi đến người nhận đúng giờ.

  Ứng dụng này chắc chắn sẽ tạo sự thích thú và ngạc nhiên cho bất kỳ người nào nhận được lời chúc của bạn, vì nó được gửi vào đúng thời điểm chuyển giao năm cũ và mới. Giờ thì bạn có thể bắt đầu gửi những thông điệp yêu thương nhất cho người thân và bạn bè nhân dịp năm mới rồi!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2013
 2. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

  trò nj đc nek :D
 3. Hùng Chợ Lớn

  Hùng Chợ Lớn Biker cấp 2

  Về nhà thử xem sao, giờ mới biết Facebook cho hen gio gui thiep mung nam moi