1. Biker chuyên nghiệp

  Fabio Quartararo học hỏi cách tập luyện thể lực như Marc Marquez

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2020.

  Tay đua Fabio Quartararo nói rằng nhà vô địch thế giới Marc Marquez đã buộc anh phải suy nghĩ việc rèn luyện chăm chỉ hơn để có thể tiếp cận với chức vô địch trong thời gian tới.

  Fabio Quartararo hoc hoi cach tap luyen the luc nhu Marc Marquez
  Fabio Quartararo học hỏi cách tập luyện thể lực như Marc Marquez.

  Fabio Quartararo hoc hoi cach tap luyen the luc nhu Marc Marquez - 2
  Theo tìm hiểu thì Marc Marquez bước lên MotoGP vào năm 2013 với tư cách là nhà vô địch Moto2. Và từ đó đã giành được danh hiệu này 6 lần trong bảy năm qua và giành được 56 chiến thắng trong các chặng đua.

  Fabio Quartararo hoc hoi cach tap luyen the luc nhu Marc Marquez - 3

  Vào năm 2014, trên đường đến chức vô địch lần thứ hai liên tiếp, Marquez đã giành chiến thắng liên tiếp trong 10 cuộc đua, đây là điều chưa từng có tại MotoGP.

  Marc Marquez nổi tiếng với chế độ luyện tập chăm chỉ, bao gồm một lượng lớn thời gian tập xe flat track và xe mô tô. Và hiện nay ngôi sao tân binh Quartararo đã thừa nhận việc đã mô hình hóa chế độ đào tạo của mình dựa theo nhà vô địch thế giới Marc Marquez.

  Fabio Quartararo hoc hoi cach tap luyen the luc nhu Marc Marquez - 4

  Quartararo chia sẻ: "Trước khi Marquez ra mắt MotoGP vào năm 2013, không ai được đào tạo nhiều như bây giờ. Marc đã giành chiến thắng trong mười cuộc đua đầu tiên của năm 2014 và chúng ta đã thấy cách anh ta tiếp tục tập luyện như thế nào. Tôi đã nhìn thấy điều đó khi tôi đang còn ở Moto3 và điều đó thúc đẩy tôi nhiều hơn nữa. Tôi đã bắt đầu tập luyện trên đường đua cách đây hai năm vì Marc đang tập đua dirt track và đó là một trong những bài tập tốt nhất."

  Fabio Quartararo hoc hoi cach tap luyen the luc nhu Marc Marquez - 5

  Trong những tuần gần đây, do các hạn chế từ đại dịch COVID-19 đã được nới lỏng trên khắp châu Âu, nhiều tay đua đã thực hiện luyện tập tay lái trên đường phố trước khi trở lại cuộc đua MotoGP tại Jerez vào tháng 7 tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2020
 2. vũ7774

  vũ7774 Biker mới

  hay quá up bài viết hay quá chúc chủ thớt may mắn