1. Biker chuyên nghiệp

  Exicter 2010 độ mang vẻ đẹp quyến rũ trong version đẳng cấp của biker Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng sáu 2018.

  Exciter 2010 là dòng xe côn tay đời đầu với thiết kế gọn gàng đậm thể thao & cá tính, đi đôi đó là sự đặc biệt về khối động cơ 135cc đầy mạnh mẽ & cực bền so với những chiếc Exciter phiên bản sau này. Với những yếu tố đó nên Exciter 2010 luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng chơi xe hiện nay. Tương tự như vậy, dưới đây là chiếc Exciter 2010 độ mà khi xem qua chắc chắn sẽ làm cho các bạn yêu thích hơn về dòng xe này.

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho

  Exicter 2010 độ mang vẻ đẹp quyến rũ trong version đẳng cấp của biker Cần Thơ.

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 2

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 3
  Bộ ảnh được chọn là 1 vị trí cực đẹp ở vùng biển với màu nước trong xanh, hòa huyện cùng cảnh đẹp là chiếc xe độ mang tone màu xanh GP nguyên thủy mang lại sự thể thao cho xe. Phần yên đã được chủ xe gọt lại với kiểu dáng góc cạnh hơn so với nguyên bản, không chỉ tăng vẻ đẹp mà còn mang lại độ êm ái cho người ngồi. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng làm tăng giá trị chiếc xe cũng như độ cứng cáp, cụ thể hơn chúng ta cùng xem qua chi tiết bên dưới đây nhé!

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 4
  Thay đổi toàn diện ở dàn chân, chủ xe vẫn hướng đến sự cứng cáp, vì lẽ đó cho nên đã sử dụng mâm Racing boy 5 cây thường xuất hiện trên các xe chạy sân, để thu hút ánh nhìn thì màu đen nguyên thủy của mâm đã được sơn lại thành màu bạc. Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer lòng đen size 260mm kết hợp cùng heo Brembo 1 pis được lấy từ phanh sau của các dòng xe PKL, để gắn được thì bắt buộc chủ xe phải gia công pas nhôm CNC đã được tính toán cực chuẩn, đi kèm heo là dây dầu HEL với kích thước siêu nhỏ. Việc thay đổi toàn diện ở hệ thống phanh không có ảnh hưởng gì cả, nó còn tối ưu hóa hơn về lực phanh.​

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 5

  Phuộc sau đã được thay thế bằng phuộc Ohlins bình dầu rời với lò xo màu vàng nổi bật, đây là món đồ chơi đẳng cấp, nó có giá trị cực cao, chính vì lẽ đó mà món đồ chơi này còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Về độ nhún nhảy thì chắc không có gì diễn tả ngoài 2 chữ 'êm ái' bởi nó được trang bị bình dầu rời đi kèm núm tăng chỉnh, bạn muốn nó hồi nhanh hay chậm khi nhún thì cứ tăng chỉnh vào núm ở bình dầu là được. Đĩa tải được kết hợp cùng sợi sên óng ánh sắc vàng trong từng mắt sên, hạn chế văng nhớt mà có độ thẩm mỹ cao thì các biker luôn chọn cacte X1R hoặc cacte Nice, như phía trên hình là cacte X1R, được gắn như zin.

  Cùng ngắm Exicter 2010 độ mang vẻ đẹp quyến rũ trong version đẳng cấp của biker Cần Thơ:
  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 6
  Kính Yaz khá đáng yêu, tay phanh được cố định bằng ốc Proti.

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 7
  Phuộc Ohlins bình dầu rời.

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 8
  Lấp ló baga 10 li sơn tỉnh điện khiến xe trở nên cứng cáp.

  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 9
  Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 10Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 11Exicter 2010 do mang ve dep quyen ru trong version dang cap cua biker Can Tho - 12
  Nguồn ảnh: Tiến Tạp Hóa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 29 Tháng sáu 2018
 2. phutungototo

  phutungototo Biker cấp 1

  bình thường mình nhìn màu xanh này cũng thích rồi
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá bạn ơi.