1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter xuất hiện phiên bản xe điện đặc biệt có thể đá số như xe bình thường

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2023.

  Exciter chính là một cái tên đã quá đỗi nổi tiếng ở thị trường Việt Nam thông qua các mẫu xe số và xe côn tay đình đám. Tuy nhiên, giờ đây cộng đồng mạng hiện còn đang lan truyền một phiên bản Exciter chạy bằng điện mang trên mình ngoại hình tiệm cận với bản gốc và được nhà sản xuất trang bị cả hộp số y hệt như những dòng xe phổ thông sử dụng động cơ đốt trong.

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong
  Exciter xuất hiện phiên bản xe điện đặc biệt có thể đá số như xe bình thường

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 2

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 3
  Phiên bản Exciter chạy điện trước anh em có tên chính thức là EVGO EX100, mang trên mình kiểu dáng đèn lái vô cùng tương tự với dòng đời Exciter 135 xuất hiện trên thị trường từ năm 2011-2014. Dè trước của xe cũng có thiết kế giống với các dòng xe Exciter, mặt nạ giống Jupiter còn kiểu dáng ốp sườn thì trông như Wave RSX.

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 4
  EVGO EX100 sở hữu dàn chân vô cùng cứng cáp với phuộc ống lồng ở dàn chân trước, phuộc lò xo trụ đôi tại dàn chân sau, bánh mâm ngũ chấu 17 inch và hệ thống thắng trước đĩa sau đùm. Có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của chủ sở hữu.

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 5
  EVGO EX100 thông báo mọi thông tin đến người sử dụng qua bản màn hình LCD ngay khu vực trung tâm tay lái. Kiểu dáng viền bên ngoài lẫn thiết kế của nó cũng là thứ khiến cho không ít người tranh cãi vì quá giống với Exciter 135 (2011-2014).

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 6
  EVGO EX100 được cung cấp sức mạnh bởi khối động cơ điện 1.500kW có thể đạt tốc độ tối đa 60km/h. Pin của xe là loại lithium 60V30Ah có thể di chuyển trong phạm vi 70km/lần sạc. Điều đặc biệt của nó nằm ở cách lái sức kéo từ động cơ được truyền dẫn qua hộp số 4 cấp hệt như xe số phổ thông và có cả nhông sên đĩa, cấu tạo này đòi hỏi chủ sử dụng phải thay nhớt định kỳ để bảo dưỡng ly hợp và hộp số.

  Exciter xuat hien phien ban xe dien dac biet co the da so nhu xe binh thuong - 7
  EVGO EX100 có giá bán đề xuất là 28,5 triệu đồng, một mức giá không cao nhưng đáng để đa số người tiêu dùng đắn đo khi quyết định lựa chọn một mẫu xe điện.

  2banh
  2banh.vn