1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter - Winner gắn số gãy đi phố thì hơi phí tiền

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Đồ chơi dành cho Exciter, Winner có rất nhiều & nó tăng cường hiệu năng cũng như độ thẩm mỹ cho xe. Tuy nhiên cũng có những món đồ chơi kiểng gắn vào chỉ mõi tay, mõi chân, đau lưng khi dùng để đi phố như 'số gãy' thì chúng ta nên cân nhắc trước khi độ.

  Exciter Winner gan so gay di pho thi hoi phi tien
  Exciter, Winner gắn số gãy đi phố thì hơi phí tiền.


  Exciter Winner gan so gay di pho thi hoi phi tien - 2

  GẮN SỐ GÃY CHO GIỐNG XE PKL
  Đó là câu trả lời của nhiều bạn gắn số gãy cho hay, gắn vào nhìn gọn & hầm hố giống như PKL, đặc biệt là thế ngồi nhỏng chân lên chỉa ra sau. Vì thế rất nhiều thương hiệu đồ chơi đã ra mắt bộ số gãy đơn đến gãy đôi cho các dòng xe côn tay đang ưa chuộng như Exciter, Winner...

  Exciter Winner gan so gay di pho thi hoi phi tien - 3

  TƯ THẾ LÁI MỆT MÕI TỪ TAY CHO ĐẾN CHÂN
  Mình có mấy đứa bạn gắn số gãy, sau một thời gian ngắn là tháo về zin ngay, hỏi lý do tụi nó bảo gắn vào mõi tay, mõi chân quá, chạy trong thành phố muốn rụng luôn tay với chân. Nguyên nhân do tư thế khi lái đã bị thay đổi khi gắn số gãy, chân cong lại gây mỏi khi chạy lâu và phải dùng cổ tay để chịu lực của cơ thể. Đây là sai lầm cực lớn.

  Cảm giác mỏi cổ tay và vai của người lái sẽ càng lớn khi chở theo người ngồi sau.

  Exciter Winner gan so gay di pho thi hoi phi tien - 4

  KIỂM SOÁT PHANH SAU KHÔNG TỐT
  Có một số trường hợp sau khi lắp cần số gãy còn bị giảm lực phanh ở bánh sau. Mình có thể đoán được ảnh hưởng này xuất phát từ việc thay đổi vị trí pen đạp, một phần nữa là cần đạp được làm ngắn hơn đã làm giảm đi nhiều lực.

  Thật sự mà nói bỏ ra 1-2 triệu đồng mà chỉ để nhìn cho đẹp, rồi phải ngồi lái một cách khó chịu mà lại không an toàn do bị thay đổi góc lái và trọng tâm xe thì quả thật không đáng chút nào

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020