1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter style 'XE GIƯỜNG NẰM' siêu KHỦNG nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2021.

  Lướt Facebook nước bạn thấy bộ ảnh Exciter 150 độ đẹp quá, phải share về cho anh em xem rồi cùng ngắm chi tiết để xem nó được độ những gì, nhìn mỏng manh đến nổi chắc bay chứ chạy gì.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban
  Exciter style 'XE GIƯỜNG NẰM' siêu KHỦNG nước bạn.


  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 2

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 3
  Xem tổng thể là bộ áo siêu nhân vàng nhìn nổi bật ghê, có điều xe dọn để có tốc độ nên mình thấy nhiều chi tiết nhựa nhám chủ xe loại bỏ gần hết rồi, chủ yếu nó dư thừa, không cần thiết để giảm trọng lượng xe đó anh em.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 4
  Xe đúng phong cách đường phố dành để chạy đường thẳng, bánh nhỏ niềng nhôm, chủ yếu làm động cơ chứ đồ chơi kiểng giá trị thì không có nhiều.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 5
  Góc ảnh này là chủ xe đã trang bị cùm thắng đi kèm bình dầu rời, bao tay đồ chơi & đồng hồ Koso mini để đo Vol.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 6
  Này là bình NOS đo áp suất của động cơ FI, xe dùng bình xăng con thì vẫn có thể gắn kiểng được nha, Thailand họ chơi nhiều lắm, nhìn chất ghê.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 7Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 8
  Dàn chân trước sau sử dụng bánh căm - niềng nhôm màu đỏ, niềng size nhỏ thế này đi phố chắc hẳn hơi ớn nhỉ, đĩa trước/sau được phay tạo kiểu đúng chất chơi của anh em bên nước bạn, heo vẫn sử dụng heo zin nhưng dây dầu đồ chơi truyền dầu áp suất tốt hơn.

  Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 9Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 10Exciter style XE GIUONG NAM sieu KHUNG nuoc ban - 11
  Qủa gắp CNC kèm ống xả gác lên cao nhìn gấu quá, theo AE thì cấu hình máy thế nào nhỉ, tiếc quá là không có ảnh chi tiết cục máy em nó.  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng bảy 2021