1. Biker mới

  ExCiTer Phố Núi Buôn Mê

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng ba 2018.

  - Exciter 135 4s chắn chắn không còn xa lạ gì với tất cả anh em Biker nữa cả, mẫu xe này của Yamaha đã chiếm trọn cảm tình của người chơi xe và là ao ước nhỏ của rất nhiều người. Kiểu dáng gọn gàng, góc cạnh sắc bén, bộ máy bền bỉ uy lực, thật là một sản phẩm tuyệt vời và thành công nhất của Yamaha. Và sau đây là bộ ảnh full HD không che của em nó để góp vui giao lưu với anh em gần xa nhé.

  - Xe nguyên bản là Ex 2009 đúng đầu 5p71 máy nhập phiên bản côn tay đầu tiên của dòng Ex 4s và đc dọn xuống bản bánh căm 2006 để chiếc xe càng thêm thon gọn và tăng thêm phần sắc bén.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me


  - Không gắn biển số kèm với việc chiếc xe sạch sẽ không vết bụi làm cho chúng ta nghĩ tới việc y như 1 chiếc xe mới dắt từ trong hãng ra vậy.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 2

  - Phần mặt na trước được đính lên 2 con ốc Proti ánh xanh tím nên càng làm tăng thêm phần nổi bật cho phía người nhìn đối diện.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 3

  - Thêm chút ánh vàng phía dưới bởi NSD RedLeo sạch bóng.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 4

  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 5

  - Dàn bạc được sơn rất kĩ càng và rất giống zin bởi 1 thợ sơn bê đê có tiếng :))). Dàn chân trước bạc sáng đi kèm với bộ tăm cùng dàn ốc đc người thợ dọn mang đi siniken ở Bảy Si Sài Gòn lại càng tăng thêm phần long lanh cho chiếc xe khi lăn bánh.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 6
  - Sạch sẽ mọi ngóc ngách.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 7
  - Ốc tán siniken bóng loáng nổi bật dàn chân.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 8

  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 9

  -Phần lốc máy đc dọn sạch sẽ Gọn gàng đến từng chi tiết củng đủ cho ta thấy người thợ dọn kĩ càng đến cỡ nào.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 10

  - Phần lốc khi hoàn thiện.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 11

  - Như dắt trong hãng ra phải không anh em :v
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 12

  - Và cuối cùng, mỗi người có mỗi cách chơi riêng,không giống với những chiếc xe khác được anh em dọn lại trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu thì phong cách zin của chiếc xe đến từ phố núi Buôn Mê này mang đến lại cho cho chúng ta cái nhìn mới hơn mà không hề kém cạnh so với các bản độ mắc tiền khác.
  ExCiTer Pho Nui Buon Me - 13

  - Chiếc xe khi mới được mang về :)). Ae gần xa muốn xem thêm ảnh hoặc có chung niềm đam mê giao lưu xe cộ thì có thể ghé nhà hoặc vào fb thợ dọn để giao lưu nhé. Tks ae đã đọc bài. Đẹp thì Share chứ đừng gạch đá nha ace hihi
  - ExCiTer Pho Nui Buon Me - 14

  - Thợ Dọn & Photoshop : Lê Xuân Thảo
  - Chủ xe : Quang Vũ
  2banh
  2banh.vn
 2. Vũ Hồng Châu

  Vũ Hồng Châu Biker mới

  đẹp chân phương
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp