1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter nhỏ thật sự không làm anh em thất vọng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng chín 2020.

  Chủ đề này thật sự mình nghĩ sẽ có nhiều anh em bởi nhiều anh em thắc mắc tại sao Exciter 135 đời 2006 - 2010 hay còn gọi là EX NHỎ rất được anh em chơi xe hay các chiến sĩ trong ngành yêu thích? Cùng tìm hiểu nhanh một số lý do với mình nha!

  Exciter nho that su khong lam anh em that vong
  Exciter nhỏ thật sự không làm anh em thất vọng.


  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 2
  THIẾT KẾ GHIM DẤU ẤN MẠNH
  Cho đến thời điểm hiện tại là năm 2020 Exciter phiên bản 2006 - 2010 của Yamaha vẫn được rất nhiều người “săn lùng”. Theo cá nhân mình thấy đời này toát lên sự gọn gàng, góc cạnh và chất thể thao cá tính mà hiếm dòng xe nào so bì được. Việc nhỏ gọn thế này sẽ dễ dàng luồng lách khi đi phố hoặc định hình.

  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 3

  Có thể nhiều bạn sẽ cho rằng Exciter đời này sẽ không so bì được với kiểu dáng trẻ trung và khí động học nhiều như những phiên bản Exciter đời mới nay. Nhưng bù lại thiết kế nhỏ nhắn hơn những kiểu Exciter hiện nay thì lại là điểm cộng của nó.

  HƠN 10 NĂM SAU GIÁ VẪN NẰM TRÊN ĐỈNH
  Hơn 10 năm nhưng Exciter 2006 - 2010 vẫn có giá cao sml, nguyên nhân một phần thì cũng do người tiêu dùng tìm hiểu được cục máy của đời này bền & mạnh, chưa kể việc bị khai tử nên bị tìm kiếm nhiều nên giá cũng bị chênh đôi chút thì phải.

  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 4

  Qua khảo sát thị trường cho thấy giá Exciter 2010 cao nhất đến tận 3X - 5X triệu đồng tùy tình trạng xe, chỉ thấp hơn bản Exciter 150 đời mới vài triệu đồng. Tất nhiên đây là giá chưa thương lượng.

  EX NHỎ KHÔNG LÀM DÂN CHƠI & DÂN NGÀNH THẤT VỌNG
  Bỏ tiền ra vài chục để mua chiếc Exciter 135 đời 2006 - 2010, vậy mà nhiều AE chơi xe độ chi ra vài trăm triệu để độ em nó là chuyện thường & khi hỏi lý do thì họ cho rằng khi ngắm nó cảm xúc quá nhiều.

  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 5

  Chi hơn 100 triệu để lột xác em nó (Ex nhỏ 2006) bằng những món đồ chơi đắt tiền. Xem chi tiết ở link dưới đây

  Còn đối với dân ngành từ CSGT cho đến đội PCTP hầu như mình thấy đều rất thích sử dụng Ex nhỏ để làm phương tiện di chuyển, đặc biệt là truy bắt các đối tượng manh động. Nguyên nhân là Ex nhỏ có sức mạnh, thiết kế nhỏ gọn dễ luồn lách....  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 6Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 7
  Nhiều pha dùng Ex nhỏ vây bắt tội phạm của các chiến sĩ khiến người xem rùng mình, tuy nhiên đều là những thành tích tốt trong việc bảo vệ & gần gũi hơn với cộng đồng.

  Exciter nho that su khong lam anh em that vong - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng tám 2020