1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter lột xác ngoạn mục thành X1R cực chất của những chàng trai Phan Thiết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng tư 2019.

  Yamah X1R là một mẫu xe côn tay thể thao với kiểu dáng ghi đông trần sở hữu khối động cơ 135 tương đồng với Exciter ra mắt vào khoảng năm 2006 tại Thái Lan, dòng xe đã để lại nhiều tiếc nuối cho dân chơi Việt Nam khi không được nhập vào nước ta.

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet
  X1R màn lột xác của hai chàng trai Exciter đến từ Phan Thiết.

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 2

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 3
  Chiếc màu xanh mình đã từng đề gặp đến một lần anh em nào muốn tham khảo về dàn đồ chơi của em nó thể theo đường link bên dưới, còn nhân vật chính của nội dung lần này sẽ là chiếc X1R màu vàng.
  Xem thêm: Exciter 135 lột xác hoàn toàn với phong cách X1r quen thuộc

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 4
  Chiếc xe là phiên bản Exciter 135 4 số côn tư động nhưng vẫn thèm khác phong cách X1r nên chàng trai này đã quyết định order full dàn áo về lên luôn cho con xế cưng của mình bất chấp việc không giống với phiên bản chính thức của Thái Lan. Đây cũng là cách chơi của những tín đồ X1r order dàn áo thay thế vì như phần trên mình đã nói mẫu xe này không được phân phối trực tiếp tại nước ta.

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 5
  Ghi đông của con xe này cũng được trang bị khá nhiều những chi tiết đồ chơi điển hình như bộ đồng hồ Koso Rx2n được chủ xe lựa chọn để chế cho con X1r của riêng mình, ngoài mod lại toàn bộ dây điện ra ta còn phải làm lại bợ đồng hồ mới có thể ráp được. Bên cạnh đó còn có đồng hồ Koso mini3 để đo đạt một số tính năng cơ bản như Volt, báo giờ, nhiệt độ hiển thị thông qua màn hình LCD và thay đổi thông qua nút bấm cao su rất dễ thao tác. Thực chất các chức năng này đều có trên Koso Rx2n nhưng chủ xe muốn bắt thêm cho chiếc xe thêm phần hầm hố.

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 6
  Trang bị trợ lực Ohlins hàng tháo xe Zx10r đi kèm 24 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau, sản phẩm không thua kém gì các dòng Ohlins hiện nay trên thị trường tuy nhiên có giá thành rẻ hơn vì đây là món đồ tháo xe PKL nên diện mạo bên ngoài có thể không bắt mắt không đẹp bằng phụ tùng linh kiện . Góc ảnh còn cho ta thấy một số chi tiết rất lạ chỉ có trên X1r như mang cá và gác chân sau cũng rất khác hai món này có giá hơn 1 triệu đồng và phải mua riêng không được tính trong full dàn áo.

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 7
  Dàn chân sử dụng mâm Yaz và lên phanh đĩa sau luôn cho giống với phiên bản gốc của X1r trên thực tế mâm của X1r rất giống với Yaz đến 90% chỉ khác một số chi tiết nhỏ và có kích thước nhỏ hơn như sản phẩm này không được bán mới và phải săn đồ cũ cực kì hiếm

  Exciter lot xac ngoan muc thanh X1R cuc chat cua nhung chang trai Phan Thiet - 8
  Ngắm nhìn con xe huyền thoại từ phía sau bãi cát vàng.

  Hinh ảnh của Thanh Vu Tran​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019