1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter lột xác hoàn toàn với dàn trang bị chất đến từng lượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng năm 2020.

  Chiếc Exciter ngày hôm nay mình chắc chắn các bạn chưa từng thấy lần nào bởi vì độ ngầu và sự chất chơi của nó. Bằng những món đồ chơi hợp lý chủ xe đã phối hợp chúng với nhau tạo nên tổng thể cực kì đẹp mắt.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong
  Exciter lột xác hoàn toàn với những trang bị chất đến từng lượng

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 2
  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 3
  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 4
  Để có hiệu năng bóp côn ổn định hơn thì chủ nhân đã lên côn dầu cho con xe của mình. Và thương hiệu anh ấy tin dùng là thương hiệu RCB rất quen thuộc với chúng ta. Cùm thắng vẫn sử dụng cùm thắng zin nhưng đã thay đổi một bình dầu đồ chơi để đồng bộ với cùm bên kia. Cặp bình dầu và hai sợi dây dầu màu đỏ tăng độ gấu đáng kể cho con xe khi nhìn trực diện.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 5
  Chủ nhân đã tinh tế trang bị bộ khóa thông minh Smartkey vào con xe mình, bảo vệ 'xế cưng' khỏi bọn đạo chích xấu xa. Việc lựa chọn núm xoay màu đỏ khiến cho địa điểm này của con xe không bị trống, cực kì nổi bật giữa màu nhựa nhám đen làm nền.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 6
  Nhiệm vụ tăng cường hiệu suất thắng của con xe được giao cho con heo Nissin 2pis và đĩa thắng Yaz, có vẻ cặp đôi này đang làm tốt nhiệm vụ được giao. Mâm RCB 5 cây không chỉ tăng độ thẩm mỹ của dàn chân mà còn có trọng lượng nhẹ hơn mâm zin, giảm trọng lượng của xe.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 7
  Cặp lốc nồi nguyên bản được thế chỗ bởi cặp lốc FZ vàng đồng. Không những đem lại vẻ đẹp sắc sảo mà nó còn gắn như zin cho Exciter 150, không cần chế bất cứ chi tiết nào. Che nhông là một chi tiết phay lỗ sắc sảo làm mình liên tưởng tới phong cách độ xe của Thái Lan.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 8
  Dàn chân sau vẫn có sự góp mặt của mâm RCB 5 cây màu đen ở dàn chân trước. Nhưng chủ nhân đã cách điệu một chút bằng cách phay logo Brembo ở heo sau mang tính chất đánh lừa người đọc.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 9
  Dè sau có dán một logo mà chắc hẳn anh em nào cũng quen thuộc, nếu nhận ra logo thì mời anh em hãy để lại bình luận dùng để nhận mặt những anh em đồng môn nhé !!!

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 10
  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 11
  Cây phuộc RCB với lò xo tím được chủ nhân bao bọc cẩn thận bên trong miếng mica che phuộc, miếng mica này sẽ hạn chế đá sỏi bắn vào ti phuộc và giúp cây phuộc này có tuổi thọ cao hơn. Trên bình dầu của cây phuộc còn có tem Ohlins Thái Lan,miếng tem này dán lên bình dầu cực kì hợp và hài hòa.

  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 12
  Exciter lot xac hoan toan voi dan trang bi chat den tung luong - 13
  Bằng cách phối hợp một số đồ chơi đơn giản, chiếc xe đã trở nên ngầu hơn rất nhiều !
  Nguồn ảnh : Hậu Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Mấy ngày này trên Youtube rầm rộ đưa tin ex155 sắp ra mắt , hôm qua trên báo mới ya nói fake news hai bánh ko có bài đăng bình luận liệu có ra hay ko nhỉ