1. Biker cấp 3

  Exciter lên tem đấu Petronas

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2014.

  Dạo gần đây phong trào lên tem Petronas khá thịnh tại Sài Gòn. Giới chơi xe khá chuộng tem này, đặc biệt là các bạn đi Exciter. Màu xanh trắng Petronas khá giản dị và đối lập với các màu nổi khác.
  Exciter len tem dau Petronas
  Một chiếc Exciter lên tem Petronas
  Exciter len tem dau Petronas - 2
  Mặc dù xe là của Yamaha nhưng lên tem số 26
  Exciter len tem dau Petronas - 3
  xe đi pô Y.Y.Pang
  Exciter len tem dau Petronas - 4
  Có lẽ ẩn bên trong là pô e K&N chắc xe này chạy nhanh lắm đây
  Thêm một chút thông tin cho các bạn biết về thương hiệu Petronas nè:

  Petronas, viết tắt của Petroliam Nasional Berhad, là một công ty dầu khí thuộc sở hữu của Malaysia được thành lập ngày 17 tháng 8 năm 1974. Công ty này thuộc 100% sở hữu của chính phủ và được quyền khai thác toàn bộ tài nguyên dầu mỏ và khí đốt ở Malaysia và gia tăng giá trị cho những tài nguyên này. Petronas được xếp vào nhóm Fortune Global 500 công ty lớn nhất thế giới.

  Hiện Petronas hoạt động ở 31 quốc gia. Đến cuối tháng 3 năm 2005, tập đoàn này đã có 103 công ty 100% vốn, 19 đơn vị có sở hữu một phần và 57 công ty liên kết. Ngày 11 tháng 3 năm 2007, thời báo Financial Times xác định Petronas là một trong "new seven sisters": các công ty dầu khí quốc doanh có ảnh hưởng nhất từ các quốc gia ngoài nhóm OECD.

  Petronas đã xây Petronas Twin Towers (khai trương 1998), là tháp đôi cao nhất và từng là tòa nhà cao nhất thế giới, để làm trụ sở cho tập đoàn này.
  2banh
  2banh.vn