1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter khoe mình giữa rừng cao su cùng với dàn chân tí hon

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng năm 2020.

  Chiếc Exciter mình mang đến cho các bạn ngày hôm nay mang một dàn chân nhỏ nhắn cùng với đó là phong cách kéo gắp và hạ phuộc. Mình chắc chắn sự gọn gàng và nhỏ nhắn của nó sẽ làm các bạn hào hứng khi tìm hiểu từng chi tiết nhỏ.

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon
  Exciter khoe mình giữa rừng cao su cùng với dàn chân tí hon

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 2

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 3
  Tạo cho người nhìn cảm giác vững chãi hơn là cặp vỏ phuộc trước to bản, một món đồ chơi mà được anh em chơi xe Thái Lan ưa chuộng. Heo thắng Frando kết hợp với đĩa thắng YAZ đem lại hiệu năng cực kì ổn định, cặp mâm RCB 5 cây bản nhỏ làm cho dàn chân 'chuẩn phong cách Thái Lan'

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 4
  Lúp ló phía trên ngọn cỏ là lốc FZ, món đồ chơi xe này không những tăng độ 'gấu' cho con xe hơn nữa nó gắn vào cho Exciter 150 không cần chế cháo gì.

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 5
  Dàn chân sau vẫn có sự xuất hiện của những nhân vật như heo dầu Frando, mâm RCB 5 cây màu đen,... và đặc biệt nhất là đĩa thắng phay theo phong cách Thái Lan. Phần nổi bật ở dàn chân sau là pát heo CNC cực kì sắc sảo, nhìn độ dày của pát thôi cũng nhận ra nó chắc chắn cỡ nào.

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 6
  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 7
  Cục canh bánh sau cũng được chủ xe CNC rất tinh tế. Gắp KingDrag kết hợp với phuộc Redleo chống sự sàng lắc khi chạy tốc độ cao của con xe. Mình thích nhất ở những hãng gắp đồ chơi là miếng vá đỡ sên, người dùng có thể lựa chọn màu sắc để làm điểm nhấn cho con xe.

  Exciter khoe minh giua rung cao su cung voi dan chan ti hon - 8
  Tổng thể con Exciter với dàn chân bé nhỏ, chủ xe còn kĩ tính trang bị một miếng che phuộc để chống sỏi đá bắn vào ti phuộc. Giúp cây phuộc có tuổi thọ dài hơn.
  Nguyễn Thành Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng năm 2020