Exciter drag 68mm chuẩn bị cho 400m | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Endless_Passion, 9 Tháng tư 2015.


 1. Biker tích cực

  Exciter drag 68mm chuẩn bị cho 400m

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Endless_Passion, 9 Tháng tư 2015.

  Thông tin giải đua drag 400m đã sắp trở lại khiến anh em mê tốc độ khá phấn khởi bởi sắp có thể chiêm ngưỡng những cỗ máy đầy công nghệ của thợ thầy đất Việt so tài công bằng máu lửa cùng tiếng pô gào thét đầy uy lực.

  Để chuẩn bị cho giải đua 400m này thì nhiều anh em biker phải đang chuẩn bị cho các xế cưng của mình lắm đây, và cũng sau đây là chiếc Exciter được độ theo phong cách drag đúng chất của 1 biker. Với con mắt tinh tế lựa chọn những món đồ chơi một cách kĩ càng tỉ mỉ chủ xe đã phối lại với nhau tạo nên một chiếc Exciter độ đầy màu sắc và đẹp mắt , cùng chiêm ngưỡng nào :

  Exciter drag 68mm chuan bi cho 400m
  Exciter độ phong cách drag đẹp đến từng chi tiết
  Với tông màu hồng khá là nổi bật như một chú báo hồng, chiếc xe trông thật keng với những món đồ chơi cực chuẩn như đập mắt người nhìn đầu tiên với bộ phuộc Upside Down vàng nổi bật, dàn chân bánh căm trước sau 2 màu độc đáo, phuộc RPM sau, bộ số gãy Yoshimura, lốc nồi trong suốt...
  Exciter drag 68mm chuan bi cho 400m - 2
  Dàn ghi đông với dàn đồ chơi rất cứng như cặp tay CRG Carbon, cùm thắng Brembo, cùm tăng tốc Domino, chảng ba CNC, cặp phuộc Upside Down hàng tháo xe từ Zoomer.

  Exciter drag 68mm chuan bi cho 400m - 3
  Heo Brembo 2 pis đối xứng.

  Exciter drag 68mm chuan bi cho 400m - 4
  Gắp sau cũng được CNC khá là sắc sảo, bộ NSD SSS vàng nổi bật.

  Exciter drag 68mm chuan bi cho 400m - 5
  Quả pô AHM titan với cổ pô titan cực đẹp, dàn nội công xe 68mm tự do, Với nội công khá khủng và mạnh mẽ như vậy thì có đủ để chạy đua với mọi thể loại không ?
  Nguồn ảnh: Lê Hoàng Duy Tuấn
  Lê Anh
Đăng ký kênh
Đăng ký