1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ với những trang bị đáng đồng tiền bát gạo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Exciter độ ngày hôm nay là một bản độ vô cùng hoàn mỹ khi đã cân bằng được yếu tố màu sắc của những trang bị khác nhau lại. Từ đó đem tới cho tổng thể một vẻ đẹp hài hòa mà ai khi nhìn vào cũng đều thích thú!

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao
  Exciter độ cực chất với dàn trang bị đáng đồng tiền bát gạo

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 2
  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 3
  Cùm thắng nguyên bản đã không còn xuất hiện nữa, thay vào đó là mẫu cùm Brembo RCS CorsaCorta có diện mạo đẹp và sắc sảo hơn hẳn. Ngoài ra, cùm thắng này còn nổi tiếng với cảm giác bóp thắng êm dịu làm bao người mê đắm đuối.

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 4
  Bên cạnh cùm thắng này là cùm côn Domino TWM, chiếc cùm côn vô cùng xịn xò với những tính năng như: Chống gãy, núm chỉnh xa gần, hốc gió. Mà giá chỉ vỏn vẹn hơn 3 triệu đồng.

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 5
  Chịu sự điều khiển của cùm thắng Brembo RCS CorsaCorta phía trên là một chú heo dầu Frando 4pis cơ bắp mang tới hiệu năng thắng mạnh mẽ. Song song với đó là đĩa thắng bông sao Yaz có đường kính phù hợp để ăn hết con heo Frando 4pis ở trên.

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 6
  Heo sau là dòng heo Frando 2pis đối xứng, tăng cường hiệu năng kìm hãm phanh của chiếc xe. Sẵn đây mình cũng xin giới thiệu cho anh em cặp mâm X-Mode có hình dáng tựa như mâm CNC. Giá cặp mâm này cũng rất phải chăng. chỉ tầm trên dưới 2,5 triệu đồng.

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 7
  Cây phuộc sau đến từ thương hiệu YSS và dĩ nhiên nó được thiết kế ra để gắn như zin cho Exciter 150. Sự xuất hiện của cây phuộc này hứa hẹn sẽ mang đến hiệu năng giảm xóc cực kì êm ái

  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 8
  Exciter do voi nhung trang bi dang dong tien bat gao - 9
  Bộ tem của xe có vài chi tiết màu cam, anh chủ đã lợi dụng điều đó để liền lạc hơn với dàn chân của mình. Thật sự gu thẩm mỹ của anh ấy cũng phải cực kì tinh tế.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tấn Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2020