1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Exciter độ với dàn chân CNC đẹp khó cưỡng!!!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2020.

  Chiếc Exciter độ mà mình sắp giới thiệu cho các bạn đây sở hữu một dàn chân CNC mà ai nhìn vào cũng muốn chết mê chết mệt. Phải nói rằng nó là chiếc xe này chứa đựng đầy ắp tâm huyết và tình yêu của chủ nhân, bởi vậy mới làm cho nó không đụng hàng với bất kì bản độ nào!

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong
  Exciter độ với dàn chân CNC đẹp khó cưỡng!!!

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 2
  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 3
  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 4
  Vừa nhìn vào dàn tay lái thì mình đã cảm thấy vô cùng thích thú bởi sự có mặt của những món đồ chơi xịn sò như : Cùm thắng Brembo RCS, Cùm ga Domino, cùm đề Domino,... Chúng nó không chỉ cải thiện hiệu năng vận hành của chiếc xe mà còn làm những điểm nhấn chính cho phần tay lái của chiếc xe này.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 5
  Ở ngay hốc gió của yếm trước có sự xuất hiện của một cây trợ lực sườn Matris. Nó sẽ triệt tiêu hoàn toàn những hiện tượng chao đảo tay lái ở tốc độ cao, giữ vững sự an toàn cho chủ nhân.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 6
  Liền lạc với cùm thắng Brembo RCS bên kia là cùm côn Domino TWM, chúng hao hao nhau vì đều có một ,lá cờ Ý nho nhỏ. Ngoài ra trong tấm hình này mình còn phát hiện ra sự xuất hiện lúp ló của cùm công tắc Domino, có chức năng nổi bật là đèn ưu tiên và passing.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 7
  Dè trước đã được ốp Carbon vô cùng bóng bẩy. Nhưng sự bóng bẩy của nó vẫn chưa thể làm cho cặp mâm đỏ rực của xe bị phai mờ. Cặp mâm này đến từ thương hiệu X1R và được CNC ra từ một khối nhôm nên nói về độ chắc chắn và 'nhẹ ký' thì khỏi phải bàn cãi! Giá của nó sẽ ở mức khoảng hơn 20 triệu đồng.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 8
  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 9
  Hiệu năng thắng ở dàn chân trước đã trở nên ổn định hơn bao giờ hết khi nhận được sự nâng cấp từ thương hiệu Brembo. Bao gồm chú heo Brembo Billet Niken và chiếc đĩa Brembo Oro, chúng đều được cố định qua pát và lồng đĩa CNC nhuộm đen chắc chắn.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 10
  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 11
  Những chi tiết máy đã được điểm xuyến nhẹ nhàng bởi cặp lốc FZ màu vàng đồng và một 'bầy' ốc Titan xanh lục bắt mắt. Ngay góc ảnh trên anh em đều phát hiện ra chiếc cổ Titan sặc sỡ có kích thước lớn. Chứng tỏ 'nội công' của chiếc xe này cũng không phải dạng vừa.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 12
  Dàn chân sau cũng có sự xuất hiện của chú heo Brembo Billet Niken làm cho tổng thể dàn chân trông liền lạc hơn. Nhưng món đồ chơi mình thích nhất ở dàn chân sau chính là bộ gắp K/teach được chế tác hoàn toàn bằng nhôm CNC vô cùng chắc chắn và hạn chế hiện tượng sàn lắc.

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 13
  Vì không có che sên nên bộ nhông sên đĩa được khoe ra triệt để. Nhìn vào độ sạch sẽ của bộ nhông sên dĩa này mà chúng ta có thể biết được anh chủ xe là một người vô cùng kỹ tính!

  Exciter do voi dan chan CNC dep kho cuong - 14
  Lon pô của xe là lon Leovince Bạc nổi tiếng với tất cả anh em chơi xe độ vì âm thanh to lớn và phấn khích. Nhìn lên phần đèn hậu thì anh em sẽ thấy được chiếc đèn hậu TST có giá lên tới 5 triệu đồng!
  Chủ nhân : Phú Tuấn Phương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2020
 2. dtss

  dtss Biker mới

  Nhìn xe sau khi độ lên đồ chơi đẹp thì nhìn quá ngầu luôn.
  Hưng Hững Hờ thích bài này.